Thanh niên hí hửng "check-in" lá sen khổng lồ và cái kết không thể chìm hơn, cư dân mạng động viên: Xui thôi!

Chú Bé Ăn Hàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:16 16/09/2020

Lần sau đừng quá tin những gì có trên Internet nhé bạn ơi.

Nếu đã tốn công đi du lịch, nghĩ đến cảnh ngồi xe mấy tiếng đồng hồ mà không được check-in ở địa điểm mình mong muốn thì cũng "tức cái lồng ngực" thật sự. Vậy nên mới có chuyện, nhiều người khi đi chơi phải chụp 7749 kiểu cho đã cơn thèm, chụp sao cho ra hình đẹp để còn đăng lên Facebook, Instagram để khoe với bạn với bè. 

Nhưng đôi khi, thực tế lại phũ phàng với những con người "đam mê" check-in hơn nhiều. 

Chuyện là mới đây trên TikTok, một cậu bạn vì tin lời đồn ở Chùa Lá Sen Đồng Tháp có những lá sen khổng lồ, người đứng lên không bao giờ chìm nên đã tận lực nhờ bạn bè, giúp đỡ để đứng lên chiếc lá chụp vội tấm ảnh. Nhưng ảnh đẹp đâu chưa thấy, cả người lẫn sen khổng lồ đều chìm luôn xuống dưới nước. Thật xót xa! 

Ảnh trên mạng: 


Thực tế thì... phải khó khăn lắm mới bước lên được cái lá sen khổng lồ


Đừng như chàng trai trong đoạn clip, vừa bước lên đã hí hửng: "Em đứng lên được rồi mọi người ơi" nhưng một giây sau giọng phụ nữ vang lên: "Nhưng nó vô nước kìa chị ba".


Sau đó, à không có sau đó!

Theo như những gì quảng cáo, loại lá sen này không giống với bất kỳ loại sen nào ta từng thấy. Ngoài thân có gai, bề hoành lá to giống cái nia, đặc biệt là du khách có thể đứng trên lá "check-in" mà không chìm. Tuy nhiên, thực tế như nào thì xem hình hẳn đã rõ không cần giải thích thêm. 

Nguồn: TikTok

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xót xa ánh mắt cầu cứu của bé trai 4 tuổi mồ côi cha, mẹ mắc bệnh ung thư đang từng ngày giành giật sự sống

    Mồ côi bố khi vừa tròn 1 tháng tuổi, giờ đây, dù mới 4 tuổi nhưng bé Giang đang từng ngày phải sống trong lo sợ vì người mẹ mắc bệnh hiểm nghèo sắp lìa xa cõi đời. Cuộc sống của hai mẹ con dựa vào người cậu ruột tàn tật.
  • Đọc thêm