Thanh niên hí hửng cắt bánh sinh nhật nhưng mãi chẳng thành, gạt đi lớp kem dân tình mới cười sằng sặc: Một cú lừa!

M52, Theo Pháp luật và bạn đọc 22:59 13/10/2020

Sau khi miệt mài cắt bánh sinh nhật không thành, có lẽ anh chàng chỉ biết dở khóc dở cười, đồng cảm cùng Bích Phương: "Em trao anh con tim sao anh trao cho em... một cú lừa".

Sinh nhật là một dịp quan trọng đấy, nhưng không phải nhân vật chính nào cũng được đối xử một cách dịu dàng với lời chúc ngọt ngào, hoa thơm, quà xịn... Thậm chí, chẳng ít người còn trở thành tâm điểm bị troll do có hội bạn lầy lội.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại màn cắt bánh sinh nhật và cái kết dở khóc dở cười đã thu hút hơn 3,3 triệu lượt xem, hàng chục nghìn lượt thả tim trên Tiktok.

Chiếc bánh sinh nhật nhìn thì đẹp nhưng không thể cắt được và bí mật khiến dân tình phì cười. Nguồn: @tatduanapple207

Theo như clip, ban đầu chàng trai áo xám - nhân vật chính của bữa tiệc rất hào hứng và vui vẻ cầm dao cắt bánh. Nhưng khi dao chạm vào anh chàng lập tức nhận có điều gì đó sai sai...

Gạt đi lớp kem phủ bên trên, bí mật đã được bật mí. Thì ra, bên trong chẳng phải cốt bánh thơm mềm như thường thấy, mà lại là một chiếc bát sứ màu xanh với hoa văn là những đường sọc ngang cam, vàng xanh.

Hội bạn lầy lội đã cố tình trang trí thêm lớp kem màu xanh, biến tô sứ thành chiếc bánh sinh nhật. Chỉ tội nghiệp khổ chủ, sinh nhật nhưng không có bánh kem mà chỉ có... bát kem.

Thanh niên hí hửng cắt bánh sinh nhật nhưng mãi chẳng thành, gạt đi lớp kem dân tình mới cười sằng sặc: Một cú lừa! - Ảnh 2.

Đoạn clip này đã thu hút nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Đương nhiên, đa phần đều đưa ra những bình luận hài hước. Một số còn liên tưởng tới trò úp bánh vào mặt và ngao ngáo với cái kết: "Thế này mà úp bánh thì có mà bể mặt", "Nước đi này thật không thể lường trước", "Khuyến cáo không chơi úp bánh vào mặt"...

Chẳng biết diễn biến tiếp theo của bữa tiệc sẽ thế nào, hội bạn có chiếc bánh nào thay thế hay không nhưng chắc chắn đây vẫn là một bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ với anh chàng áo xám!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm