Thanh niên hẹn 3 cô bồ đến cùng một quán cafe, người khui ra tất cả "chết đứng" vì mình cũng mới yêu anh ta được đúng 7 ngày

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:55 13/03/2022

Câu chuyện của gái xinh khiến 2 MC phải liên tục xuýt xoa vì quá gay cấn.

Ngoài cái kết viên mãn cho các cặp đôi, show hẹn hò còn hấp dẫn khán giả vì những câu chuyện hay tình huống thú vị của người tham gia. Chẳng hạn như trong một show hẹn hò với sự dẫn dắt của bộ đôi MC Cát Tường - Hứa Minh Đạt mới đây, dân tình đã được một phen "hít drama" yêu đương bắt cá nhiều tay không hề kém phim truyền hình.

Người chia sẻ câu chuyện là cô nàng xinh xắn tên Lê Thị Kim Tuyền (24 tuổi), đang làm ở thẩm mỹ viện.

Thanh niên hẹn 3 cô bồ đến cùng một quán cafe, người khui ra tất cả chết đứng vì mình cũng mới yêu anh ta được đúng 7 ngày - Ảnh 1.

Lê Thị Kim Tuyền

Kể về đường tình duyên của mình, Kim Tuyền cho biết đã trải qua 3 mối tình.

Mối tình thứ nhất của Tuyền kéo dài 3 năm. Hồi mới yêu cô nặng 51kg và cao 1m68 nên khá cân đối nhưng vì gia đình ngăn cản nên Tuyền nghe theo tiếng gọi của tình yêu, quyết định cắt đứt liên lạc. Vừa stress lại vừa đi làm về muộn nên Tuyền ăn khuya nhiều, kết quả là sau hơn 2 năm, cô tăng 20kg. Đây chính là lý do khiến bạn trai chán, không còn mặn mà gì với cô nàng. Cảm nhận được điều này, Tuyền quyết tâm giảm cân để trở nên xinh đẹp và sau đó chia tay. Mối tình thứ 2 được 6 tháng, không quá mặn mà hay đặc biệt.

Mối tình thứ 3, cặp đôi chỉ mới yêu nhau 7 ngày nhưng Tuyền đã kịp cao lên đến hơn 2m vì bị "cắm sừng". Cô nàng kể lại, một hôm người yêu khi đó (tạm gọi là A) bảo rằng đi công tác nên "anh sẽ họp hành này kia nhiều, không có liên lạc mà lơ là em thì em thông cảm". Tuy nhiên không có chuyến công tác nào, thay vào đó Tuyền lại tình cờ bắt gặp A đang ở quán cafe, ngồi cười nói vui vẻ với 3 cô gái khác.

Sau đó A ra xe đi về và trên xe có 1 người phụ nữ với 1 em bé. Nhìn qua hành động ôm hôn em bé, Tuyền lờ mờ đoán ra được đây chính là vợ và con của A. Cô tìm đến bàn mà A ngồi trước đó hỏi chuyện thì biết được 1 trong 3 cô gái cũng là người yêu của A. Hai "cặp sừng" xuất hiện trong chớp mắt.

Ấy thế mà vẫn chưa hết, khi Tuyền về bàn của mình thì 1 cô gái là lễ tân ở quán cafe muốn ra gặp riêng. Sau khi trao đổi, gái xinh biết thêm đây lại là 1 người yêu khác của A. Cô lễ tân biết A lừa dối nhiều người nhưng không chia tay mà vẫn giữ mối quan hệ yêu đương với A.

Thanh niên hẹn 3 cô bồ đến cùng một quán cafe, người khui ra tất cả chết đứng vì mình cũng mới yêu anh ta được đúng 7 ngày - Ảnh 2.

Về phía Tuyền, biết mình bị lừa nên cô nàng dứt liền, không còn dính dáng gì đến người đàn ông này nữa.

Với câu chuyện của Kim Tuyền, MC Cát Tường phải cảm thán: "Trời ơi! Chuyện như tiểu thuyết rồi! Em kể tiếp đi chị nôn quá" còn MC Hứa Minh Đạt vừa cười vừa nói: "Quá trời quá đất rồi!".

Thanh niên hẹn 3 cô bồ đến cùng một quán cafe, người khui ra tất cả chết đứng vì mình cũng mới yêu anh ta được đúng 7 ngày - Ảnh 3.

MC Cát Tường tập trung theo dõi câu chuyện của Tuyền

Kết thúc chương trình, Kim Tuyền đã phải ra về một mình. Hai chàng trai đều không chọn Tuyền và bản thân cô cũng không chọn ai trong số 2 người này.

Ảnh chụp màn hình

https://kenh14.vn/thanh-nien-hen-3-co-bo-den-cung-mot-quan-cafe-nguoi-khui-ra-su-that-chet-dung-vi-minh-cung-moi-yeu-anh-ta-duoc-dung-7-ngay-20220313201843745.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm