Thanh niên gắt gỏng khi được khen giống Lee Seung-gi, “quả táo nhãn tiền” khi mấy ngày sau bị phát hiện chôm clip mạo danh

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:09 27/09/2021

Vụ việc đang khiến hội mê trai bức xúc.

Nói không ngoa rằng TikTok là môi trường tập trung rất nhiều trai xinh gái đẹp, cứ lướt vài cái lại bắt gặp một gương mặt cực thu hút khiến netizen khó lòng rời mắt. Tuy nhiên cũng chính từ đây, những tình huống khó đỡ như giả mạo người khác để câu like, câu follow đã xảy ra.

Vụ việc mới nhất, đang khiến hội mê trai bức xúc là màn "pha ke" của một tài khoản có tên @onlyduyy. Lướt nhìn qua, nhiều người sẽ nhanh chóng "lọt hố" anh chàng này bởi nụ cười toả nắng, chiếc răng khểnh cực duyên hay ánh mắt hạ gục bất kì ai.

Trai đẹp mới nổi trên TikTok

Với thông tin mà trai đẹp chia sẻ trên trang cá nhân thì anh chàng tên Ngô Minh Duy, còn gắn cả Instagram cho những ai muốn liên lạc với mình. Không dừng lại ở đó, đi kèm với mỗi video là một caption thả thính hoặc gắn nhạc tiếng Việt để góp phần củng cố sự tin tưởng của hội mê trai.

Đương nhiên ở phần bình luận, dân tình được phen bàn tán rôm rả. Nhiều người còn nhanh nhảu nhận làm chồng, làm người yêu bởi chẳng mấy khi lại túm được một "chiếc" trai đẹp chăm thả thính, chăm rep comment thế này. Lượng follow và số lượt xem clip của tài khoản này cũng tăng rần rần, thậm chí có video còn ngót nghét triệu view.

Caption thả thính cực xịn

Thanh niên gắt gỏng khi được khen giống Lee Seung-gi, “quả táo nhãn tiền” khi mấy ngày sau bị phát hiện chôm clip mạo danh - Ảnh 3.

Tài khoản này cũng không ngại rep comment bằng tiếng Việt

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như không có sự xuất hiện của các "thám tử" mạng. Họ nhanh chóng phát hiện ra sự thật là chẳng có Ngô Minh Duy nào ở đây cả. Nhân vật đang khiến dân mạng u mê này là một anh chàng Trung Quốc tên Trữ Thành Khương, có tài khoản Douyin @CCK0313 và đang sở hữu 370k lượt theo dõi.

Điều gây bức xúc là sau khi bị phát hiện, tài khoản "pha ke" này thẳng tay xoá những bình luận bóc mẽ. Không dừng lại ở đó, người này còn ngang nhiên up clip mới như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Thanh niên gắt gỏng khi được khen giống Lee Seung-gi, “quả táo nhãn tiền” khi mấy ngày sau bị phát hiện chôm clip mạo danh - Ảnh 4.

Ngoài ra nhiều người cũng vô cùng khó hiểu khi phát hiện ra phản ứng của tài khoản giả mạo này với lời nhận xét anh chàng giống Lee Seung-gi. Người này tỏ ra khá khó chịu và viết: "Cứ nói giống người này người kia buồn cười thế nhỉ".

Thanh niên gắt gỏng khi được khen giống Lee Seung-gi, “quả táo nhãn tiền” khi mấy ngày sau bị phát hiện chôm clip mạo danh - Ảnh 5.

Phản ứng của tài khoản @onlyduyy khi được nhận xét giống Lee Seung-gi

Hiện tại hội mê trai vẫn đang bàn tán xôn xao về sự việc này.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đức Phúc tậu nhà view "sang xịn mịn" mừng sinh nhật, ngoài 10 quyển sổ tiết kiệm nay gia tài quá khủng!

    Check in đón tuổi mới phong cách nhà giàu là đây, Đức Phúc thổi nến ngay trong căn hộ tiền tỷ đang hoàn thiện.
  • Đọc thêm