Thanh niên đáp trả khi bạn gái xin nhận xét về son môi màu hồng cánh sen: Mất mặt ghê nhưng nó lại hợp lý đến mức không dỗi được

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 17:15 18/04/2020

Bạn sẽ nói gì khi bị người yêu hỏi: "Anh thấy son màu hồng cánh sen này đẹp không?".

"Anh thấy em có béo không?", "Em mặc bộ này xinh không", "2 màu son này chọn màu nào?" - Con trai nghe mấy câu hỏi này xong chắc hẳn sẽ lạnh toát mồ hôi vì không biết trả lời thế nào cho nàng vừa lòng. Lóng ngóng là phải hứng chịu nguyên cả một cơn thịnh nộ chứ đùa à. Lắm khi thấy loạt câu hỏi này còn khó hơn cả đề thi đại học ấy chứ!

Tuy nhiên, vẫn có những anh chàng có cách đáp trả vô cùng thông minh, khéo léo xứng đáng 10 điểm. Bạn trai của cô nàng có tên Hiếu Ngân (du học sinh Đức) dưới đây là một ví dụ.

Chẳng là vì muốn thử lòng bạn trai nếu Hiếu Ngân đã thử gửi cho anh chàng này màu son hồng cánh sen và giả bộ mình muốn mua màu son này nên hỏi ý kiến bạn trai. Ban đầu, anh chàng này có vẻ khá lúng túng, ngần ngại nên đáp: "Anh thấy con gái kì thị màu này lắm" và hỏi "Em tô thử anh xem nào".

Hiếu Ngân hỏi khó bạn trai

Sau đó, bạn trai đã khẳng định chắc nịch "Không hợp đâu, em đừng mua". Plot twist là ở chỗ, để cho ra được câu trả lời này, bạn trai Hiếu Ngân đã dùng một cách vô cùng đặc biệt. Đó là, anh chàng đã lấy ảnh bạn gái ra, photoshop màu hồng cánh sen vào để chứng thực độ "kinh khủng" của màu son này và đưa ra ý kiến vô cùng xác đáng.

Cách anh chàng đưa ra lời khuyên vô cùng có tâm và rất cẩn thận này đã khiến không chỉ Hiếu Ngân mà dân tình ai cũng phải cười bò. Bạn trai người ta đúng là luôn có cách "bẻ lái" vô cùng mượt mà xứng đáng 10 điểm mà!

10 điểm xử lý tình huống là đây!

Thanh niên đáp trả khi bạn gái xin nhận xét về son môi màu hồng cánh sen: Mất mặt ghê nhưng nó lại hợp lý đến mức không dỗi được - Ảnh 3.

Cô bạn Hiếu Ngân

Liên hệ với Hiếu Ngân, cô nàng cho biết: "Bọn mình đang ở xa nhau, mình ở Đức còn bạn ấy ở Việt Nam. Cả hai quen nhau từ cấp 2 nhưng mãi đến gần đây mới nói chuyện. Bạn ấy rất trầm và hiền, kiểu thanh niên nghiêm túc nên mình hay trêu lắm. Nhưng mà, cũng vui vì bạn ấy luôn quan tâm đến mình theo cách rất riêng."

Hiện tại, màn thử lòng bạn trai với màu son hồng cánh sen này đang thu hút rất nhiều sự quan tâm, chú ý. Rất nhiều cô nàng đã bàn nhau sẽ thử lòng bạn trai để xem người ta có lọt qua vòng ứng xử không đấy!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm