Thanh niên bất lực đứng nhìn con cua cầm dao "tuyên chiến" trước khi bị cho lên thớt, cái kết liệu sẽ ra sao?

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:00 05/08/2021

Xem clip mới thấy từ nay đừng nên xem thường mấy bé cua nha quý vị!

Cua từ lâu đã được xem là loài vật thơm ngon, bổ dưỡng thường được người Việt chế biến thành nhiều món ngon. Nhắc tới cái tự nhiên thèm cua rang me, cua hấp bia, miến xào cua… dễ sợ.

Mới đây, trên TikTok xuất hiện video ghi lại cảnh một chú cua "tuyên chiến" với con người trước khi bị cho lên thớt. Xem xong mà ai cũng phải cười lăn cười bò vì không ngờ loài vật này lại thông minh đến vậy.

Bé cua cầm dao "chống cự" quyết liệt với con người trước khi bị cho lên dĩa (Nguồn: @khoale87)

Chuyện là chàng trai này làm ở một nhà bè hải sản ngoài biển, có bắt được 2 con cua khá to. Sau khi cắt dây và chuẩn bị mang một con đi chế biến, người này không ngờ nó có màn chống cự quyết liệt để bảo toàn mạng sống của mình.

Khi thấy có người tiếp cận, chẳng biết là vô tình hay cố ý mà chú cua đã dùng càng chộp ngay con dao gần đó và giơ lên để phòng thủ. Một bên thì cầm dao nhọn khiêu khích, bên còn lại là cặp càng giương sẵn chờ kẹp đối phương rất chi điêu luyện. Thanh niên này thấy cảnh đó chắc cũng không ngờ muốn ăn con cua mà mệt tới vậy.

Chú cua tranh thủ chộp ngay con dao "đe doạ" thanh niên: Mày tránh xa tao ra! 

Bình luận về khoảnh khắc này, cư dân mạng không nhịn được cười:

- "Con cua said: mày ngon thì nhào vô kiếm ăn!"

- "Đố anh bắt được em, đố anh bắt được em!"

- "Cua ra lệnh: cho mày 3 giây để thả tao về với đất mẹ!"

- "Có ai xem clip mà thấy tội nghiệp con cua không? Những giây phút cuối đời vẫn cố gắng chống cự. Nhưng mà đem đi xào me thì ngon lắm nha chủ thớt!"

Nhiều người tỏ ra tò mò về kết cục của chú cua bé nhỏ kia, cuối cùng nó sẽ giành chiến thắng hay vẫn bị cho lên dĩa? Điều đó thì chắc chỉ mình thanh niên kia biết chứ sau khi xem hết clip, dân mạng vẫn chẳng thấy cái kết đâu! 

Chống cự quyết liệt như vậy, không biết cuối cùng chú cua kia có bảo toàn mạng sống không nhỉ?

Trước đó, cư dân mạng từng nhiều lần chứng kiến khoảnh khắc những chú cua hung hăng "tuyên chiến" với con người. Cá biệt hơn, có trường hợp con cua cũng cầm dao chống cự và bỏ chạy khiến ai nấy đều phì cười.

Đoạn clip "chiến đấu" một mất một còn với con cua khổng lồ từng gây sốt trên TikTok trước đó

Không chỉ Việt Nam, nhiều bé cua ở nước ngoài cũng "dữ dằn" không kém à nha! 

Nguồn: @khoale87

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm