“Thánh nhọ” MAMA 2018 gọi tên Guanlin (Wanna One): Biểu diễn với chiếc quần rách trong suốt 10 phút

Thùy Dương, Theo Trí Thức Trẻ 22:47 12/12/2018

Fan dở khóc dở cười, thương cho em út của Wanna One khi bị rách quần ngay trong khi biểu diễn.

Tối ngày 12/12, giải thưởng âm nhạc "Mnet Asian Music Awards 2018" (MAMA 2018) tại Nhật Bản đã diễn ra với sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ Hàn Quốc như BTS, TWICE, Wanna One, MONSTA X, MAMAMOO, NU'EST W,... Đây là đêm trao các giải thưởng do fan bình chọn và đã xướng tên những nhóm nhạc xứng đáng. Bên cạnh đó, sân khấu MAMA 2018 tại Nhật cũng được netizen khen ngợi với những màn trình diễn đỉnh cao của các idol.

Tuy nhiên, một sự cố nhỏ xảy ra trên sân khấu với em út nhà Wanna One khiến fan vừa thương cũng vừa hết lòng khen ngợi. Cụ thể, khi sân khấu của nhóm vừa mới bắt đầu thì chiếc quần của Guanlin đã rách một đường dài dọc đùi, khiến nam idol phải vừa nhảy vừa lo trong suốt khoảng 10 phút biểu diễn.

Guanlin gặp sự cố trang phục nghiêm trọng trên sân khấu MAMA

Dẫu vậy, nam idol đã cho thấy sự bình tĩnh khi vẫn giữ được thần thái, biểu diễn như không có chuyện gì xảy ra đến phút cuối cùng. Trong khi đó, netizen một mặt trách stylist không chọn đồ cẩn thận, mặt khác lại hết sức khen ngợi cho sự chuyên nghiệp này của Guanlin.

Nam idol vẫn giữ thần thái chuyên nghiệp đến phút cuối

Màn biểu diễn của Wanna One tại MAMA 2018 (Nhật Bản)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đi uống trà chanh, gái xinh gặp định mệnh cuộc đời

    Phương Linh gặp chồng lần đầu tiên khi đang là "hoa có chủ" nhưng vài năm sau, cuộc đời lại vô tình "đẩy" cô vào một mối duyên khó ngờ.
  • Đọc thêm