Thanh Nga Bento bỗng “chấm điểm” từ Jenny Huỳnh, hot girl trứng rán cho đến Mai Âm Nhạc

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:46 20/05/2021

So với "kho thính" phong phú thì có vẻ như "kho lời khen" của Thanh Nga Bento có phần hạn hẹp hơn.

Nhắc đến "tổng thính miền Trung", hẳn nhiều người sẽ nhớ ngay đến Thái Thị Thanh Nga hay Thanh Nga Bento - cô bạn sinh năm 2004, đến từ Đà Nẵng. Từng trở thành hiện tượng nhờ một clip review mực Bento và bánh Nhật, tiếp sau đó Thanh Nga đã tái xuất cực thành công bằng chính trang cá nhân ngập tràn caption thả thính của mình.

Với biệt tài mới, lượng follow của Thanh Nga Bento cứ thế tăng vòn vọt, từ vài chục nghìn lên đến hơn 100k người. Và cô bạn cũng nghiễm nhiên trở thành một KOL, thường xuyên nhận PR các sản phẩm.

Thanh Nga Bento bỗng “chấm điểm” từ Jenny Huỳnh, hot girl trứng rán cho đến Mai Âm Nhạc - Ảnh 1.

Thanh Nga Bento được mệnh danh là "tổng thính miền Trung"

Bỏ qua vài nét điểm lại này, mới đây, dân tình còn phát hiện ra hình như Thanh Nga Bento đang tính chuyển mình sang hình tượng mới. Thay vì là "tổng thính miền Trung", có vẻ cô bạn muốn hóa thân thành một... "cô em thảo mai" thì phải. Lý do là bởi lướt story của Thanh Nga Bento gần 2 hôm nay, bạn nhất định sẽ bị "bội thực" trong những lời khen cô bạn dành cho team trai xinh gái đẹp toàn cõi mạng.

Không rõ Thanh Nga có đang tham gia thử thách nào hay không, chỉ biết cô bạn liên tiếp nhận được các yêu cầu nhận xét về các nhân vật hot trên MXH. Từ Mai Âm Nhạc đến Jenny Huỳnh, từ "bắp cần bơ" Trần Thanh Tâm đến hot TikToker Vũ Thị Khánh Huyền,... tất cả đều được gọi tên và được Thanh Nga dành không ngớt lời khen.

Gần 2 ngày nay, Thanh Nga liên tục chia sẻ cảm nhận về các gương mặt hot trên MXH

Tuy nhiên, không khó để nhận ra lúc là "tổng thính" thì ngôn từ của Thanh Nga Bento khá phong phú, quay sang khen người khác thì vốn từ của cô bạn có vẻ hạn chế hơn. Quanh đi quẩn lại, người ta cũng chỉ đọc được vài câu na ná như: "rất dễ thương", "rất đẹp", "là một người chị/ người em"... Ai đọc không kỹ khéo còn tưởng Thanh Nga copy paste cũng nên.

Thanh Nga khen Mai Âm Nhạc dễ thương và hài hước

Với bức ảnh na ná và vẫn lời khen "nói chuyện dễ thương", Thanh Nga tiếp tục nhận xét Jenny Huỳnh

"Bắp cần bơ" Thanh Tâm cũng "dễ thương" luôn nhé

Ảnh: Instagram NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu: Nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19, hung khí là cây kiếm dài gần 40cm

    Sáng 27/9, người dân tại con hẻm 645 Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, Quận 7 vẫn chưa hết bàng hoàng vì vụ án mạng thi thể lìa đầu.
  • Đọc thêm