Thanh Mèo (bạn gái tin đồn cũ của Bùi Tiến Dũng) gây tranh cãi với lời khuyên: "Các chàng trai nên ngừng tập gym, lo làm giàu vì chẳng cô gái nào chọn 6 múi thay vì xe Mẹc đâu"

NGƯỜI TẬP GYM, Theo Nhịp sống Việt 14:01 27/06/2020

Thanh Mèo nhận về nhiều ý kiến phản đối vì gắn thể hình với những tính toán thực dụng.

Trên Tik Tok, tài khoản Thanh Mèo đăng video với caption: "Lời khuyên từ tận đáy lòng". Đứng trước phông nền màu tím, cô nàng nói: "Các chàng trai à, hãy ngừng tập gym mà lo tập trung làm giàu đi. Bởi vì chẳng có cô gái nào chọn 6 múi thay vì xe Mẹc đâu". Thanh mèo kết thúc video bằng một đoạn nhạc bắt tai làm nền cho khuôn mặt "cool ngầu".

Đoạn video đạt hơn 630 nghìn lượt xem, lọt hàng top về lượt xem trong số các video đã đăng trên tài khoản Tik Tok của Thanh Mèo (hơn 211.000 follows). Chiếc video cũng thu về gần 50 nghìn lượt thả tim cho đến thời điểm này, đi cùng với gần 3.000 bình luận, trong đó có rất nhiều ý kiến phản đối quan điểm của Thanh Mèo.

Mục tiêu đầu tiên của đa số người tập thể hình nói riêng và các môn thể thao khác nói chung là nâng cao sức khoẻ, cải thiện vóc dáng, rèn luyện lối sống lành mạnh và tránh xa tệ nạn xã hội. Đó là ý kiến nhận được nhiều sự đồng tình. Tài khoản T.T.L viết: "Nghĩ ngắn quá đấy. Họ tập vì bản thân họ, vì sức khoẻ của họ. Những người tập gym hay workout hầu như không bia rượu thuốc lá, ăn uống khoa học hết nha".

Lời khuyên gây tranh cãi của Thanh Mèo.

Có những người tập gym vì mục đích "thực dụng", nhưng nhóm người đó không bao giờ đại diện cho cả cộng đồng thể hình. Top comment của tài khoản Đình Duy: "Người ta tập vì sức khoẻ chứ có phải vì bọn cô à ở đấy mà nói" nhận hơn 400 lượt thả tim cùng hàng loạt ý kiến đồng tình. "Ông nói chí phải, không có sức khoẻ sao làm việc có tiền được", một tài khoản hưởng ứng.

Người dùng N.T.H: "Tôi nghĩ tập gym là thay đổi bản thân, còn làm giàu là thay đổi thế giới. Thay đổi bản thân còn chưa được mà đòi sánh vai với 5 châu à?". Tài khoản Dương viết: "Một người đàn ông khôn khéo họ sẽ cân bằng giữa công việc và tập gym, chứ mà không có sức khoẻ thì 100 chiếc xe Mẹc cũng để làm cảnh". Tài khoản Thắng Nguyễn: "Không tập gym cũng giàu ngay được đâu, nhưng tập gym chắc chắn có sức khoẻ, tự tin và ngoại hình hơn". Tài khoản Long Nhật: "Đặt mục tiêu song song thay vì nối tiếp, vừa ô tô vừa 6 múi thì hay hơn. Ông anh tui nói thế". Tài khoản Lêu Lêu: "Phải làm được cả 2 chứ, vừa khoẻ vừa có kinh tế, làm được cả 2 mới giỏi chứ 1 mất 1 còn thì không ăn thua rồi". Tài khoản V.N: "Rất nhiều người có điều kiện mới đi tập gym nhé".

Nhiều cô gái thừa nhận rằng thà chọn trai 6 múi, sức khoẻ tốt hơn là chọn trai giàu, vì trai giàu thường có thói quen "vui chơi qua đường". "Mình vẫn thích trai đẹp hơn trai giàu", tài khoản H.G nói. Người dùng Trinh Tuyết: "Có mình nha bạn, mình chọn trai 6 múi". Tài khoản T.C.L: "Tôi vẫn chọn 6 múi và đẹp trai nhé, xe máy cũng được không cần Mẹc, team say ô tô".

Trong những clip thể hiện quan điểm như thế này, luôn có 2 luồng ý kiến trái chiều. Ngoài những lời chỉ trích, phản đối, cũng có một số người đồng ý với lời khuyên của Thanh Mèo. Tài khoản Q.T viết: "Nói đúng còn gì nữa. Đấy cũng là động lực cho mấy bạn trẻ phấn đấu. Chứ đàn ông mà dành thời gian quá nhiều cho bề ngoài thì sao giàu nổi. Tôi từng tập gym 2 năm liền. Đối với tôi thời gian đó là quá tốn, khoẻ đâu cần tập gym mới khoẻ đâu. Bây giờ tôi nhận ra rằng 6 múi + wave = ốm nhom + 4 bánh".

Bình luận này phải chịu nhiều gạch đá. Tài khoản Lão Hạc viết: "Bỏ ra 1, 2 tiếng tập gym gọi là tốn thời gian. Lý luận của những người lười". Tài khoản Đ.T nói: "Sao tập gym lại vô bổ nhỉ, ngoại hình mà đẹp thì công việc sẽ thuận lợi hơn, vừa có sức khoẻ nữa chứ".

Thanh Mèo cũng cố gắng xoa dịu tình hình bằng lời giải thích: "Clip này 'khịa' Hồ Tây chút thôi mà, mọi người đừng căng quá". Tuy nhiên, chẳng những không làm nguội những cái đầu nóng, câu nói này như "đổ thêm dầu vào lửa" làm tình hình căng thẳng hơn. Tài khoản T.L viết: "Do cách chị trình bày quan điểm nên bị ăn chửi không oan lắm đâu".

Thực tế cho thấy, thể hình đã mang lại công ăn việc làm cho rất nhiều bạn trẻ. Nhiều người ăn nên làm ra, có người thành ông chủ lớn nhờ kinh doanh phòng tập, thực phẩm thể hình. Kiếm tiền có rất nhiều cách, nếu bạn thực sự là người giỏi trong lĩnh vực của mình, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng kinh tế. Thể hình cũng không phải ngoại lệ.

Nhan sắc Thanh Mèo - bạn gái tin đồn cũ của Bùi Tiến Dũng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trước khi rộ tin hẹn hò Quốc Trường, Minh Hằng từng quen đại gia hơn 10 tuổi và còn khoe ảnh cưới cùng 1 diễn viên Vbiz?

    Hoá ra tình trường của Minh Hằng cũng rối ren không thua gì số lần Quốc Trường "thả thính" dàn mỹ nhân Vbiz!
  • Đọc thêm