Thanh Lam không phục chiến thắng của Minh Như, Hồ Quỳnh Hương nói gì?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:54 22/08/2016

Diva Thanh Lam cho rằng học trò của mình là Kiều Diễm thắng xứng đáng hơn. Đáp lại điều đó, Hồ Quỳnh Hương nhẹ nhàng cho biết cô tin vào lựa chọn cuối cùng của khán giả.

Sau gần 6 tháng diễn ra, "X-Factor Vietnam - Nhân tố bí ẩn mùa 2" đã chính thức khép lại với sự đăng quang của giọng ca 17 tuổi Trần Minh Như. Chiến thắng này đã được dự đoán từ trước bởi từ vòng Liveshow, học trò của giám khảo Hồ Quỳnh Hương đã bùng nổ mạnh mẽ với chất giọng đầy nội lực và gần như là thí sinh duy nhất giữ vững phong bộ xuyên suốt chương trình.

Thanh Lam không phục chiến thắng của Minh Như, Hồ Quỳnh Hương nói gì? - Ảnh 1.

Thanh Lam không phục chiến thắng của Minh Như, Hồ Quỳnh Hương nói gì? - Ảnh 2.

Minh Như đăng quang một cách đầy thuyết phục

Tuy nhiên, nữ giám khảo Thanh Lam thẳng thắn nhận xét khi chia sẻ với phóng viên rằng: "Với tôi, kết quả tối qua là không thuyết phục. Đây là chương trình Nhân tố bí ẩn của Việt Nam, chúng ta cần tìm ra và tôn vinh những giọng ca mang hồn Việt chứ không chỉ dựa trên yếu tố hát hay, hát giỏi. Theo tôi, người xứng đáng để làm Quán quân năm nay không ai khác chính là Kiều Diễm. Tuy cô ấy còn trẻ nhưng đã biết sáng tác, dám hát những ca khúc mới và quan trọng nhất là gặp được một HLV có tâm huyết, định hướng tốt cho học trò của mình".

Thanh Lam không phục chiến thắng của Minh Như, Hồ Quỳnh Hương nói gì? - Ảnh 3.

Diva Thanh Lam không phục trước chiến thắng của học trò Hương Hồ

Chia sẻ về ý kiến của đàn chị, Hồ Quỳnh Hương cho biết: "Với Hương, âm nhạc là một món ăn tinh thần, mỗi người sẽ có những cảm nhận rất riêng khi thưởng thức. Hương hạnh phúc với chiến thắng của Minh Như và tin vào sự lựa chọn của khán giả. Minh Như là một tài năng trẻ, sẽ còn nhiều cơ hội tỏa sáng trong tương lai. Điều Hương thấy tự hào ở học trò của mình là dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Như không ngại thử thách, dám thể hiện khả năng của mình ở những dòng nhạc khác nhau. Không chỉ là dân gian đương đại, nhạc quê hương mà Minh Như còn tỏa sáng và được chính các giám khảo lẫn khán giả tán thưởng ở cả nhạc trẻ lẫn nhạc quốc tế.

Tất nhiên, con đường của Minh Như cũng còn rất dài. Hương vẫn khuyên Minh Như hãy lắng nghe tất cả lời nhận xét của tất cả mọi người để ngày càng hoàn thiện bản thân. Minh Như là một cô gái trẻ, sở hữu giọng hát đầy nội lực. Minh Như có thể hát nhiều thể loại âm nhạc với cách hát văn minh, dung hòa với xu hướng mới của thế giới. Đó là những điều chúng ta đang rất cần ở showbiz Việt hiện tại".

Hồ Quỳnh Hương cũng khẳng định dù không phải là Minh Như hay bất cứ thí sinh nào trong Top 5 giành chiến thắng thì cô đều ủng hộ. Ngoài ra, nữ ca sĩ dù ngại va chạm với những ồn ào showbiz nhưng cô vẫn sẽ trở lại ghế nóng các cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát bởi cô mong muốn góp sức mình vào việc tìm kiếm, phát triển cho các tài năng của nhạc Việt trong tương lai.

Thanh Lam không phục chiến thắng của Minh Như, Hồ Quỳnh Hương nói gì? - Ảnh 4.

Thanh Lam cho rằng Kiều Diễm thắng xứng đáng hơn

Trong đêm liveshow Chung kết diễn ra vào đêm qua, Minh Như chọn 2 ca khúc sôi động của giọng ca nổi tiếng Ariana Grande là "Focus - Problem" cho phần trình diễn đầu tiên. Sau đó, giọng ca 17 tuổi có màn song ca cùng giám khảo Hồ Quỳnh Hương trong liên khúc gồm 2 bản hit của chính nữ giám giám khảo xinh đẹp là "Anh - Có nhau trọn đời". Sự tự tin và phong độ, cùng sự dẫn dắt của Hồ Quỳnh Hương đã giúp Minh Như tỏa sáng và chiến thắng thuyết phục với số lượng bình chọn cách biệt các thí sinh khác.

Thanh Lam không phục chiến thắng của Minh Như, Hồ Quỳnh Hương nói gì? - Ảnh 5.

Thanh Lam không phục chiến thắng của Minh Như, Hồ Quỳnh Hương nói gì? - Ảnh 6.

Minh Như trong 2 tiết mục mang lại chiến thắng cho cô

Với chiến thắng của Minh Như, nhiều người đùa rằng cuối cùng giám khảo Hồ Quỳnh Hương đã "phục thù" thành công sau mùa giải đầu tiên khi thí sinh của đội mình bỏ thi ngay trước đêm Chung kết. Nói về việc đồng hành cùng Minh Như trong tương lai, Hồ Quỳnh Hương cho biết mọi thứ là tùy duyên. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là cô sẽ luôn đồng hành, ủng hộ khi Minh Như cần đến mình.

Thanh Lam không phục chiến thắng của Minh Như, Hồ Quỳnh Hương nói gì? - Ảnh 7.

Thanh Lam không phục chiến thắng của Minh Như, Hồ Quỳnh Hương nói gì? - Ảnh 8.

Thanh Lam không phục chiến thắng của Minh Như, Hồ Quỳnh Hương nói gì? - Ảnh 9.

Hồ Quỳnh Hương và cố vấn Nathan Lee sẽ luôn đồng hành trên chặng đường sắp tới cùng Minh Như

Sau khi kết thúc vai trò giám khảo lại X-Factor, Hồ Quỳnh Hương sẽ bắt tay chuẩn bị cho ra mắt album nhạc xưa. Song song đó, một sản phẩm kết hợp mang tính kỉ niệm của Hồ Quỳnh Hương và Minh Như cũng đã được lên kế hoạch thực hiện.

Cùng ngắm những hình ảnh hậu trường xinh đẹp của giám khảo Hồ Quỳnh Hương tại đêm Chung kết tối qua:

Thanh Lam không phục chiến thắng của Minh Như, Hồ Quỳnh Hương nói gì? - Ảnh 10.

Thanh Lam không phục chiến thắng của Minh Như, Hồ Quỳnh Hương nói gì? - Ảnh 11.

Thanh Lam không phục chiến thắng của Minh Như, Hồ Quỳnh Hương nói gì? - Ảnh 12.

Thanh Lam không phục chiến thắng của Minh Như, Hồ Quỳnh Hương nói gì? - Ảnh 13.

Thanh Lam không phục chiến thắng của Minh Như, Hồ Quỳnh Hương nói gì? - Ảnh 14.

Cố vấn Nathan Lee luôn đồng hành cùng Hồ Quỳnh Hương

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm