"Thánh" Iker Casillas khiến dân tình sốc nặng khi khoe kiểu đầu mới: Hóa ra, dù nam thần cỡ nào cũng đều có thể toang vì chọn sai kiểu tóc

TT, Theo Trí Thức Trẻ 00:06 30/03/2020

Dân tình mong huyền thoại Iker Casillas hãy nhanh nhanh chóng chóng nuôi lại tóc để về với vẻ soái ca như ngày xưa.

Thời còn thi đấu, thủ thành Iker Casillas được biết tới không chỉ nhờ những pha cứu thua khó tin mà còn bởi vẻ đẹp trai đã đốn ngã bao nhiêu trái tim của chị em. Tuy vậy, 20 năm thi đấu chuyên nghiệp thì không sao nhưng khi vừa mới giải nghệ được chưa lâu, huyền thoại của Real Madrid đã khiến dân tình phải ngỡ ngàng với một quyết định táo bạo, đó là cắt phăng đi mái tóc lãng tử ngày nào.

Giải quyết xong xuôi, "Thánh" Iker mới lên trang cá nhân có hơn 16 triệu người theo dõi để "khoe hình". Tuy nhiên, đa phần dân tình đều nhận ra cựu thủ quân tuyển Tây Ban Nha nên để lại mái tóc cũ thì hơn.

Thánh Iker Casillas khiến dân tình sốc nặng khi khoe kiểu đầu mới: Hóa ra, dù nam thần cỡ nào cũng đều có thể toang vì chọn sai kiểu tóc - Ảnh 1.

Diện mạo mới của Casillas.

Thánh Iker Casillas khiến dân tình sốc nặng khi khoe kiểu đầu mới: Hóa ra, dù nam thần cỡ nào cũng đều có thể toang vì chọn sai kiểu tóc - Ảnh 2.
Thánh Iker Casillas khiến dân tình sốc nặng khi khoe kiểu đầu mới: Hóa ra, dù nam thần cỡ nào cũng đều có thể toang vì chọn sai kiểu tóc - Ảnh 3.

Còn đây là diện mạo của Casillas ít ngày trước đó.

"Hãy trả lại Casillas cũ cho tôi đi", một fan bình luận.

"Tôi nghĩ mình cần tìm gặp thợ làm tóc của anh ấy để góp ý mới được", tài khoản khác cho hay.

Không chỉ Casillas, Hector Bellerin là cái tên tiếp theo gây tiếc nuối bởi quyết định "xuống tóc" trong dịp tự cách ly do dịch Covid-19. Hậu vệ đang chơi cho Arsenal vốn nổi tiếng với gu thời trang "chất lừ". Nay Bellerin làm mới mái đầu, chẳng rõ anh chàng có ý định đổi sang một phong cách hoàn toàn mới hay không?

Thánh Iker Casillas khiến dân tình sốc nặng khi khoe kiểu đầu mới: Hóa ra, dù nam thần cỡ nào cũng đều có thể toang vì chọn sai kiểu tóc - Ảnh 5.

Hector Bellerin trước...

Thánh Iker Casillas khiến dân tình sốc nặng khi khoe kiểu đầu mới: Hóa ra, dù nam thần cỡ nào cũng đều có thể toang vì chọn sai kiểu tóc - Ảnh 6.

...và sau.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau vài năm lập nghiệp tại Sài Gòn, chàng trai tỉnh lẻ "xấu lạ", lại còn nói ngọng Mạc Văn Khoa nay đã mua được nhà, xe và chuẩn bị cưới vợ!

    Hành trình làm nghề của Mạc Văn Khoa có cả mồ hôi, nước mắt trong những năm tháng loay quanh không tìm được chỗ đứng cho riêng mình.
  • Đọc thêm