Thanh Hương (Quỳnh búp bê), Vương Anh (Về nhà đi con), hot streamer Độ Mixi... đối đầu trong show thực tế bắn súng

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 19/10/2019

"Xạ thủ đua tài" mùa 2 lại có sự xuất hiện của các gương mặt đáng chú ý đến từ một số lĩnh vực khác nhau như diễn viên Thanh Hương, streamer Phùng Thanh Độ, hot girl An Japan, diễn viên trẻ Lê Đức, diễn viên Vương Anh...

"Xạ thủ đua tài" là chương trình truyền hình trải nghiệm bắn súng đạn thật duy nhất ở Việt Nam, bắt đầu lên sóng truyền hình Quốc phòng Việt Nam từ năm 2018.

Mục đích của chương trình nhằm quảng bá hình ảnh của các đơn vị đào tạo, huấn luyện bắn súng của Quân đội Nhân dân Việt Nam một cách gần gũi với giới trẻ. Giới thiệu một số loại súng bộ binh có trong biên chế Quân đội Nhân dân Việt Nam, góp phần phổ biến kiến thức quốc phòng từ góc độ công nghệ và giải trí. Giới thiệu bộ môn bắn súng sâu rộng hơn tới đông đảo người dân với tư cách là là bộ môn thể thao lành mạnh, phù hợp với cuộc sống hiện đại, mang lại nhiều lợi ích cho người chơi. Đồng thời, để cộng đồng game có thể so sánh được giữa bắn súng trong game và bắn súng ngoài đời thực sự khác nhau như thế nào.

Thanh Hương (Quỳnh búp bê), Vương Anh (Về nhà đi con), hot streamer Độ Mixi... đối đầu trong show thực tế bắn súng - Ảnh 1.

Diễn viên Thanh Hương

Thanh Hương (Quỳnh búp bê), Vương Anh (Về nhà đi con), hot streamer Độ Mixi... đối đầu trong show thực tế bắn súng - Ảnh 2.

Hot girl An Japan

Thanh Hương (Quỳnh búp bê), Vương Anh (Về nhà đi con), hot streamer Độ Mixi... đối đầu trong show thực tế bắn súng - Ảnh 3.

Streamer Độ Mixi

Thanh Hương (Quỳnh búp bê), Vương Anh (Về nhà đi con), hot streamer Độ Mixi... đối đầu trong show thực tế bắn súng - Ảnh 4.

Diễn viên Vương Anh Ole

Năm nay, "Xạ thủ đua tài" trở lại với mùa 2 ngoài chú trọng yếu tố chuyên môn, tính giải trí của chương trình cũng sẽ được đề cao. Nếu như mùa 1 là trải nghiệm của những xạ thủ chuyên nghiệp thì mùa 2 lại có sự xuất hiện của các gương mặt đáng chú ý đến từ một số lĩnh vực khác nhau như diễn viên Thanh Hương, streamer Phùng Thanh Độ, hot girl An Japan, diễn viên trẻ Lê Đức, diễn viên Vương Anh, youtuber Adrian Hải Phong và hai cô gái người Việt đến từ nước Nga - Nguyễn Tuyết Chi và Phạm Yến Chi.

Thanh Hương (Quỳnh búp bê), Vương Anh (Về nhà đi con), hot streamer Độ Mixi... đối đầu trong show thực tế bắn súng - Ảnh 5.

Hot boy Lê Đức

Thanh Hương (Quỳnh búp bê), Vương Anh (Về nhà đi con), hot streamer Độ Mixi... đối đầu trong show thực tế bắn súng - Ảnh 6.

Hot girl Tuyết Chi (Nara)

Thanh Hương (Quỳnh búp bê), Vương Anh (Về nhà đi con), hot streamer Độ Mixi... đối đầu trong show thực tế bắn súng - Ảnh 7.

Hot girl Yến Nhi (Nina Phạm)

Thanh Hương (Quỳnh búp bê), Vương Anh (Về nhà đi con), hot streamer Độ Mixi... đối đầu trong show thực tế bắn súng - Ảnh 8.

Youtuber Adi Hải Phong

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm