Thanh Hóa: Đi bán áo mưa, người đàn ông bị đánh bầm tím vì tưởng bắt cóc trẻ con

Ngọc Hưng, Theo Gia đình và xã hội 22:24 18/10/2019

Một người đàn ông đi bán áo mưa bị đánh thâm tím mặt vì bị nghi ngờ bắt cóc trẻ con. Đồng thời cơ quan chức năng triệu tập người tung tin thất thiệt trên mạng xã hội gây hoang mang dư luận.

Sự việc xảy ra vào cuối giờ chiều ngày 16/10. Vào thời điểm trên, một người đàn ông tên Trương Văn Sơn, ngụ ở xã Triệu Đề, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc đi vào thôn Xuân Thắng, xã Xuân Cao, huyện Thường Xuân, Thanh Hóa để bán áo mưa.

Một người dân địa phương tên là Hà Văn Khâm đã hỏi mua áo mưa của ông Sơn bán. Do ông Sơn không đồng ý bán với giá mà ông Khâm trả nên ông Khâm đã đấm ông Sơn vào mặt, đồng thời hô hoán là người này có biểu hiện bắt cóc trẻ em rồi báo với chính quyền địa phương.

Thanh Hóa: Đi bán áo mưa, người đàn ông bị đánh bầm tím vì tưởng bắt cóc trẻ con - Ảnh 1.

Công an triệu tập người tung tin thất thiệt lên mạng xã hội gây hoang mang dư luận

Chiều ngày 18/10, ông Lê Bá Tiến, Trưởng Công an xã Xuân Cao cho biết: "Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an xã Xuân Cao đã mời cả 2 bên lên xã để giải quyết. Tại cơ quan công an, ông Khâm có biểu hiện của việc uống rượu, hoặc bia. Sau khi làm việc, ông Sơn đề nghị phía ông Khâm hỗ trợ 1 phần tiền để mua thuốc.

Sự việc chỉ dừng tại đó, không hiểu sao, một người dân lại đăng tải lên mạng xã hội việc "bắt cóc trẻ em". Thông tin trên khiến người dân hoang mang, lo lắng. Nhiều ý kiến tỏ ra phẫn nộ, dùng lời lẽ khiếm nhã, nhục mạ ông Sơn và đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm hành vi "bắt cóc trẻ em".

Hiện Công an huyện Thường Xuân đang xem xét hành vi vi phạm của ông Khâm, đồng thời triệu tập những người liên quan vì đã tung tin trên mạng xã hội không đúng sự thật, ông Tiến cho biết thêm.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm