Thanh Hằng và Tóc Tiên nhìn bỗng y chang nhau trên sân khấu MAMA 2017

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 21:38 25/11/2017

Tuy không hoàn toàn giống nhau nhưng khán giả vẫn thấy vô số điểm chung giữa ca sĩ Tóc Tiên và siêu mẫu Thanh Hằng trong lễ trao giải MAMA ngày hôm nay.

Lần đầu tiên trong lịch sử, lễ trao giải MAMA danh tiếng được tổ chức tại Việt Nam trong sự vỡ òa của hàng triệu người yêu âm nhạc trong lẫn ngoài nước. Bên cạnh các ngôi sao Hàn Quốc thì hôm nay, các đại diện Việt Nam cũng được vinh danh và trao giải, một trong số đó là Tóc Tiên. Nhưng thú vị ở chỗ, khi đang xúng xính lên nhận giải, cô lại "đụng hàng" gần như toàn bộ từ cách mix đồ tới trang điểm làm tóc với siêu mẫu Thanh Hằng trên cùng một sân khấu.

Thanh Hằng và Tóc Tiên nhìn bỗng y chang nhau trên sân khấu MAMA 2017 - Ảnh 1.

Thanh Hằng và Tóc Tiên nhìn bỗng y chang nhau trên sân khấu MAMA 2017 - Ảnh 2.

Là người tận tay trao giải "Nghệ sỹ châu Á xuất sắc nhất Việt Nam" cho Tóc Tiên, có lẽ chính Thanh Hằng cũng không ngờ mình lại có màn đụng phong cách đầy éo le đến vậy. Được biết, trang phục của cặp "oan gia" này đều nằm trong cùng BST "Ngày thứ 6 của chị" của NTK Công Trí. Tuy không giống nhau hoàn toàn nhưng cách mix đồ của họ vẫn giống nhau đến 90%.

Thanh Hằng và Tóc Tiên nhìn bỗng y chang nhau trên sân khấu MAMA 2017 - Ảnh 4.

Làm tóc, makeup giống nhau đã đành...

Thanh Hằng và Tóc Tiên nhìn bỗng y chang nhau trên sân khấu MAMA 2017 - Ảnh 5.

...đến kiểu khuyên tai của cặp đôi này cũng có phần na ná.

Nào đã dừng lại ở đó, đến cách makeup, búi tóc cao để lộ khuôn mặt của Thanh Hằng lẫn Tóc Tiên cũng gần như là một. Ai không biết chắc sẽ lầm tưởng họ là chị em ruột. Đụng hàng phong cách là điều không mới nhưng đụng ngay trên sân khấu trao giải thế này thì quả thực hiếm vô cùng.

Thanh Hằng và Tóc Tiên nhìn bỗng y chang nhau trên sân khấu MAMA 2017 - Ảnh 6.

Đây là bộ mà Thanh Hằng mặc...

Thanh Hằng và Tóc Tiên nhìn bỗng y chang nhau trên sân khấu MAMA 2017 - Ảnh 7.

...còn đây là bộ của Tóc Tiên.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những câu đố này thách thức tư duy thám tử của bạn! Bạn có dám? (Phần 4)

    Ở phần trước, bạn đã trả lời đúng được bao nhiêu câu? Nếu tự tin vào khả năng tư duy của mình, hãy tiếp tục tham gia thử thách bằng 3 câu đố ở phần 4 này nhé!
  • Đọc thêm