Thành Chung và bạn gái khoe nhà mới cực đẹp ngày cuối năm

Rose, Theo Nhịp sống Việt 23:23 30/01/2022

Nhà mới của Thành Chung và Tố Uyên đã hoàn tất xây dựng với diện mạo khang trang, đẹp đẽ.

Nàng WAGs Ngô Tố Uyên - bạn gái trung vệ Thành Chung mới đây đã hạnh phúc chia sẻ những hình ảnh về căn nhà mới xây của cô và Thành Chung. Tố Uyên tag tên Thành Chung và nhắn nhủ: "Ngày cuối năm sắp khép lại chúng mình ngồi ngắm nghía thành quả và cùng nhau mỉm cười, nhẹ nhàng và mãn nguyện, có những điều chưa trọn vẹn, và cả những dự định còn dang dở. Năm cũ khép lại chúng mình đã mạnh mẽ và trưởng thành hơn. Chân thành cảm ơn 2021. Chúc mừng chúng ta".

Nhà mới của Thành Chung và Tố Uyên là căn nhà hai tầng xây theo phong cách nhiều ánh sáng, lấy màu trắng là chủ đạo, nội thất cũng được bài trí hoàn thiện với những trang thiết bị hiện đại. Ngày Tết, Tố Uyên đã tự mình sắm sửa đồ trang trí, có cây đào, cây bưởi làm cảnh, mâm ngũ quả bày biện đẹp mắt sẵn sàng đón năm mới sang. 

Căn nhà này được xây dựng trên mảnh đất bên cạnh nhà bố mẹ đẻ của Tố Uyên ở Tuyên Quang. Đây là ưu ái đặc biệt mà Thành Chung dành cho cô vợ sắp cưới, để đáp ứng mong muốn của nàng là được gần gũi và tiện chăm sóc bố mẹ đẻ.

Thành Chung và bạn gái đã xây xong căn nhà mới (Ảnh: FBNV)

Mấy tháng trước, trung vệ Thành Chung cũng đã cầu hôn bạn gái trong lần đưa nàng đi du lịch. Cặp đôi dự định cuối năm 2021 làm đám cưới nhưng vì dịch bệnh và nhiều yếu tố khiến đám cưới chưa được tổ chức. Nhưng cả hai đã chung sống như vợ chồng, xây dựng căn nhà riêng. Trong thời gian khởi công xây dựng, Tố Uyên là người giám sát sát sao bởi Thành Chung thường xuyên đi thi đấu xa nhà nên mọi việc đều do bạn gái anh chăm lo.

Thành Chung và bạn gái khoe nhà mới cực đẹp ngày cuối năm - Ảnh 2.
Thành Chung và bạn gái khoe nhà mới cực đẹp ngày cuối năm - Ảnh 3.
Thành Chung và bạn gái khoe nhà mới cực đẹp ngày cuối năm - Ảnh 4.
Thành Chung và bạn gái khoe nhà mới cực đẹp ngày cuối năm - Ảnh 5.
Thành Chung và bạn gái khoe nhà mới cực đẹp ngày cuối năm - Ảnh 6.
Thành Chung và bạn gái khoe nhà mới cực đẹp ngày cuối năm - Ảnh 7.
Thành Chung và bạn gái khoe nhà mới cực đẹp ngày cuối năm - Ảnh 8.
/thanh-chung-va-ban-gai-khoe-nha-moi-cuc-dep-ngay-cuoi-nam-2022013020084949.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm