"Thánh chửi" Mèo Thoại cãi tay đôi với giám khảo Nam Trung khi bị nhận xét "chướng tai gai mắt"

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:06 12/10/2021

"Thánh chửi" Norin Phạm bị loại thẳng sau khi có trận tranh cãi cực căng cùng giám khảo Nam Trung.

Tập 2 TikTok FashUP 2021 đã xảy ra màn tranh cãi căng thẳng khi giám khảo Nam Trung gặp lại "thánh chửi" Norin Phạm (Mèo Thoại) - Quán quân Top Model Online mùa 9 (cuộc thi online nằm trong khuôn khổ Vietnam's Next Top Model mùa 9).

Thánh chửi Mèo Thoại cãi tay đôi với giám khảo Nam Trung khi bị nhận xét chướng tai gai mắt - Ảnh 1.

Khi nhận xét về phần thi thuộc hạng mục Fashion Icon của Norin Phạm, giám khảo Nam Trung thẳng thắn đánh giá là "chướng tai gai mắt" vì lý do làm clip cảm ơn những người chống dịch nhưng lại diện trang phục mang tính chất khiêu khích. Ngay lập tức, Norin Phạm đã lên tiếng đáp trả giám khảo Nam Trung, thừa nhận trang phục không phù hợp nhưng clip dự thi vẫn có những chi tiết nhỏ như khẩu trang, kính để thể hiện thông điệp tự bảo vệ bản thân. Anh chàng khẳng định: "Em cảm thấy phần thi của em đều có tính liên kết rất thời trang chứ không chướng tai gai mắt". Trước những lời biện minh của Mèo Thoại, giám khảo Nam Trung vẫn khăng khăng bài thi của thí sinh này không có tính liên kết.

Thánh chửi Mèo Thoại cãi tay đôi với giám khảo Nam Trung khi bị nhận xét chướng tai gai mắt - Ảnh 2.

Trang phục mà Norin Phạm lựa chọn trong phần thi của mình để thể hiện thông điệp ủng hộ những người chống dịch

Vị giám khảo khó tính cũng có những nhận xét về Norin Phạm: "Em luôn đặt quan điểm lên rất cao những trải nghiệm của em. Em luôn đặt những cảm nhận của riêng em lên trên tất cả. Ngay trong cách nói chuyện cũng vậy. Lần sau khi muốn thuyết phục người khác thì hãy nói chuyện như anh bây giờ còn nếu như em dùng những ngôn ngữ như vậy thì em không căng được với anh đâu".

Thánh chửi Mèo Thoại cãi tay đôi với giám khảo Nam Trung khi bị nhận xét chướng tai gai mắt - Ảnh 3.

Hot TikToker tiết lộ nhiều người xung quanh nói anh chàng và giám khảo Nam Trung có nhiều điểm tương đồng nhưng anh lại không cố tình là "bản sao" của vị giám khảo khó tính. "Con người và tông giọng em như vậy rồi nên em chỉ thể hiện những gì thật nhất của em trong phần thi, còn bắt em nhỏ nhẹ lại thì em chỉ thấy đó là sự thảo mai và giả tạo. Em không phải đi vào đây để tạo drama hay gây chấn động", Norin Phạm khẳng định. Sau phần tranh cãi căng thẳng với giám khảo Nam Trung, Norin Phạm là thí sinh duy nhất bị loại trong nhóm.

Thánh chửi Mèo Thoại cãi tay đôi với giám khảo Nam Trung khi bị nhận xét chướng tai gai mắt - Ảnh 4.
Thánh chửi Mèo Thoại cãi tay đôi với giám khảo Nam Trung khi bị nhận xét chướng tai gai mắt - Ảnh 5.

"Thánh chửi" Norin Phạm là Quán quân Top Model Online mùa 9, giành suất vé đầu tiên vào nhà chung của Vietnam's Next Top Model mùa 9

Ảnh: TikTok FashUP 2021

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm