Điều bạn cần làm đó chính là đặt miếng thịt lên bàn là rồi áp chiếc bàn là còn lại lên sau đó đợi trong 6 phút. Nếu không có đủ 2 chiếc bàn là thì đặt miếng thịt lên khay rồi "là" từng mặt một.
Đặc biệt hơn, với cách nướng thịt này, các bạn còn có thể sử dụng "kỹ thuật" phun sương để miếng thịt mềm ẩm hơn, nhanh chín hơn mà không sợ bị cháy:
Để không làm hỏng bàn là, tốt nhất là bạn hãy bọc giấy bạc lên bàn là khi nướng để giúp giữ sạch.
Thành quả là miếng bít tết thơm ngon có độ chín tới và nhất là không bị khô chẳng thua kém gì so với đầu bếp đây!
Bỏ miếng thịt bò vào bên trong khay nướng và bật chế độ nướng cao nhất có hẹn giờ.
Miếng thịt không những không bị khô mà còn chín đều cả 2 mặt, có vị ngon rất hấp dẫn nữa đấy!
Đầu tiên, bạn hãy cho miếng thịt bò cắt lát mỏng (nhớ là thật mỏng thôi) vào bên trong bụng của con gà nướng. Sau đó, đổ phần nước luộc gà được đun sôi và một chút muối vào bên trong khoảng 5 phút.
Tén ten, món thịt bò tái có vị gà nướng này sẽ rất đáng để thử đó nhé! Với cách này, miếng thịt sẽ có hương vị đặc biệt ngon đấy nhé!
Thực chất đây chính là phương pháp sous vide (làm chín thịt ở nhiệt độ thấp trong môi trường chân không). Trước tiên, bạn cho thịt bò vào bên trong túi zip, dùng ống hút hút hết hơi trong túi. Sau đó, hãy để chúng vào máy rửa bát, bật chế độ rửa và chờ đợi...
Và đây là kết quả, bạn có thể dùng chúng với một chút nước sốt từ chanh, giấm táo và một chút muối.
Tuy nhiên, cách làm này chỉ nên áp dụng với những ai ưa mạo hiểm và muốn thử thách bản thân thôi nhé! Tốt nhất là hãy ăn thịt bằng 3 cách trên, dù sao cũng đã đủ thú vị lắm rồi!
Nguồn: foodenvy