Tháng 9 đến rồi, mở MoMo thanh toán Starbucks Vietnam, nhận quà thích mê

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 08/09/2022

Tháng 9/2022 này có gì mà khiến giới trẻ ùn ùn lên MoMo nhập mã ưu đãi? Đó chính là chuỗi chương trình khuyến mãi liên hoàn đánh dấu sự hợp tác giữa MoMo và Starbucks Vietnam.

Hỡi những thần dân trót say mê "nàng tiên cá xanh", hãy cho tôi thấy cánh tay của các bạn! Nếu bạn là một tín đồ của Starbucks Vietnam thì làm sao có thể bỏ qua 3 chương trình khuyến mãi hấp dẫn hiếm có khó tìm này?

Tuần nào bạn cũng chill ở cửa hàng Starbucks yêu thích. Tháng nào bạn cũng "hóng hớt" những chương trình khuyến mãi. Mỗi khi hè đến hay thu về, bạn lại hào hứng sưu tập từ ly, bình, hộp cơm đến gấu bông mới. Nhưng được mấy lần bạn săn được khuyến mãi 50%?

Việc cần làm bây giờ là bạn phải nhanh chân đến cửa hàng gần nhất, order liền tay thức uống yêu thích, cuối cùng mở MoMo và nhập mã STARBUCKS tại bước thanh toán để được giảm ngay 50%, tối đa 30.000 đồng. Khuyến mãi này áp dụng cho mọi hóa đơn, kéo dài từ ngày 5/9 - 20/9/2022.

Tháng 9 đến rồi, mở MoMo thanh toán Starbucks Vietnam, nhận quà thích mê - Ảnh 1.

Yêu MoMo, thích Starbucks mà không biết những khuyến mãi siêu đỉnh này thì quả là có lỗi với bản thân. Ảnh: MoMo

Ưu đãi chồng ưu đãi khi bạn tiếp tục được giảm ngay 50.000 đồng khi nhập mã MMSTARBUCKS tại bước thanh toán. Chương trình diễn ra duy nhất vào ngày 9/9/2022, áp dụng cho mọi hóa đơn. Đây là khuyến mãi giá trị nhất trong tháng 9 này mà hai thương hiệu MoMo và Starbucks Vietnam gửi đến khách hàng. Vậy nên đừng chần chờ kẻo bỏ lỡ cơ hội săn quà "ngon" hiếm có từ MoMo và Starbucks Vietnam nhé!

Chưa bao giờ order 1 cốc Starbucks lại dễ dàng đến vậy. Với loạt khuyến mãi siêu đỉnh này, các bạn còn chờ đợi gì mà không lên lịch rủ bạn bè, người thương "tập kết" ở cửa hàng Starbucks yêu thích? Hẹn nhau lê la cà phê với hội cạ cứng, nhâm nhi thức uống yêu thích, hàn huyên cả buổi về muôn vàn câu chuyện, đã thế lại còn có khuyến mãi hấp dẫn, mới nghĩ tới thôi đã phấn khích rồi!

Tháng 9 đến rồi, mở MoMo thanh toán Starbucks Vietnam, nhận quà thích mê - Ảnh 2.

Xách điện thoại lên và đi đến cửa hàng Starbucks gần nhất để được ưu đãi giảm giá trực tiếp ngay và luôn. Ảnh: MoMo

Thanh toán bằng MoMo tại chuỗi cửa hàng Starbucks Vietnam chính là cách để giới trẻ giải phóng bản thân khỏi nỗi lo quên mang thẻ, tiền mặt hay máy quét thẻ dở chứng. Giờ đây, ra đường chỉ cần một chiếc điện thoại, bạn đã có thể mua… cả thế giới nhờ có MoMo. Đây cũng là phong cách sống không tiền mặt hiện đại và thời thượng mà nhiều bạn trẻ đang hướng đến.

Chọn MoMo làm phương thức thanh toán mới tại cửa hàng cho thấy Starbucks Vietnam rất quan tâm việc mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng qua các ứng dụng trên điện thoại di động. Với công nghệ hiện đại, bảo mật an toàn, hình thức mã thanh toán nhanh chóng và tiện lợi, MoMo trở thành phương thức thanh toán toàn diện. Người dùng dễ dàng thanh toán mà không cần chuẩn bị tiền mặt. Cả khi kết nối mạng không ổn định, quá trình thanh toán vẫn diễn ra ổn định, mượt mà.

Ngoài việc thanh toán tại chuỗi cửa hàng Starbucks Vietnam, người dùng còn có thể trải nghiệm hệ sinh thái dịch vụ đa dạng trên siêu ứng dụng MoMo, gồm: Chuyển tiền, thanh toán, các dịch vụ tài chính, thương mại điện tử, giải trí, du lịch - đi lại - trải nghiệm, mua sắm, vận tải, dịch vụ ăn uống, quyên góp từ thiện... Có thể nói, hệ sinh thái của MoMo đáp ứng hầu hết nhu cầu cuộc sống người Việt, đặc biệt là giới trẻ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14