Thần tượng Kpop nào được vị đạo diễn nổi tiếng trao danh hiệu "sinh ra là để quay MV"?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 14:57 04/05/2019

Danh hiệu quý giá này được trao cho một nữ thần tượng thế hệ 2 và thành viên nam trong nhóm nhạc Kpop thế hệ 3.

Vừa qua, đạo diễn VISHOP xuất hiện trên "Idol Radio" để chia sẻ trải nghiệm làm việc của mình với các thần tượng Kpop. Trước đây, vị này từng làm đạo diễn cho nhiều MV như "Alligator", "Shoot Out" (MONSTA X), "Sunrise" (GFRIEND), "La La Love", "SAVE ME, SAVE YOU" (WJSN), "HELP ME" (NU'EST W), "I'm so sick" (Apink),...

Khi được yêu cầu chọn một thần tượng để trao danh hiệu "sinh ra là để quay MV" thì VISHOP đã chọn Taeyeon (SNSD), người mà ông từng làm việc cùng khi thực hiện MV "Lil' Touch" của SNSD-Oh!GG: "Thật khó để diễn đạt nhưng khi nhìn Taeyeon qua màn hình, chúng tôi thực sự cảm nhận được sự chuyên nghiệp của cô ấy. Tôi cực kì ấn tượng về điều này".

Thần tượng Kpop nào được vị đạo diễn nổi tiếng trao danh hiệu sinh ra là để quay MV? - Ảnh 1.

Taeyeon được VISHOP chọn để trao danh hiệu "sinh ra là để quay MV"

VISHOP còn nói về việc hợp tác với thành viên Joohoney và Shownu của MONSTA X: "So với hình ảnh mạnh mẽ trên sân khấu, họ ngoài đời rất dễ thương. Nhưng một khi ánh đèn camera bật lên, họ giống như đột nhiên trở thành người nổi tiếng, như thể một vị thần khiêu vũ nào đó đã sở hữu họ".

Thần tượng Kpop nào được vị đạo diễn nổi tiếng trao danh hiệu sinh ra là để quay MV? - Ảnh 2.

Joohoney và Shownu của MONSTA X có hình ảnh khác biệt trên sân khấu và ngoài đời

VISHOP còn chọn Minhyuk (BTOB) là thần tượng xuất sắc trong diễn xuất với biểu cảm tốt. Ông từng làm việc với nhóm trong MV "I'll Be Your Man" và nhớ có một cảnh mà Minhyuk bị treo ngược từ trên cao: "Hôm đó trời rất lạnh nên tôi cảm thấy hơi áy náy khi yêu cầu cậu ấy làm như vậy".

Thần tượng Kpop nào được vị đạo diễn nổi tiếng trao danh hiệu sinh ra là để quay MV? - Ảnh 3.

Minhyuk (BTOB) được khen xuất sắc trong diễn xuất vì có biểu cảm tốt

Về MV mà mình ưng ý nhất, VISHOP chọn "Why Don't You Know" của Chungha: "Tôi đã tạo ra một tác phẩm truyền tải khát khao trở thành một nghệ sĩ của thực tập sinh Chungha và mong muốn cô ấy được ra ngoài thế giới và bơi như một chú cá heo. Vì đó là bài hát debut của Chungha, nên cô ấy giống như một tờ giấy trắng và tôi muốn nắm bắt hình tượng nhân vật này như một thứ gì đó rất vô tư như cá heo".

Thần tượng Kpop nào được vị đạo diễn nổi tiếng trao danh hiệu sinh ra là để quay MV? - Ảnh 4.

Hình ảnh chú cá heo bơi lội vô tư trong MV "Why Don't You Know" của Chungha

Nguồn tham khảo: Soompi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày