Thần thái đỉnh của Binz - SOOBIN trong hậu trường liveshow

Xuân Ánh, Theo Trí thức trẻ 21:02 28/11/2022

Loạt ảnh hé lộ visual của các thành viên SpaceSpeakers trong hậu trường KOSMIK Live Concert khiến dân tình phải trầm trồ.

KOSMIK Live Concert của các thành viên nhà SpaceSpeakers đã kết thúc nhưng vẫn còn vô vàn điều thú vị chưa được bật mí. Trong đó phải kể đến loạt khoảnh khắc có 1-0-2 tại hậu trường. Trong lúc chờ tập duyệt và trình diễn, các thành viên đã có những phút giây giải trí, trò chuyện để giảm bớt căng thẳng.

Vốn quy tụ dàn rapper, nghệ sĩ vừa điển trai vừa tài nên những khoảnh khắc tại hậu trường đa phần đều khiến ai nấy thích thú bởi vẻ ngoài cực sáng của họ. Nổi bật nhất phải kể đến visual nổi bật của SOOBIN, Cường Seven, Slim V. Bên cạnh đó còn có những chia sẻ thú vị của Binz và JustaTee.

Thần thái đỉnh của Binz - SOOBIN trong hậu trường liveshow - Ảnh 2.
Thần thái đỉnh của Binz - SOOBIN trong hậu trường liveshow - Ảnh 3.
Thần thái đỉnh của Binz - SOOBIN trong hậu trường liveshow - Ảnh 4.

"Hoàng tử" SOOBIN cực điển trai trong hậu trường

Thần thái đỉnh của Binz - SOOBIN trong hậu trường liveshow - Ảnh 5.

Slim V sở hữu góc nghiêng "thần thánh"

Thần thái đỉnh của Binz - SOOBIN trong hậu trường liveshow - Ảnh 6.
Thần thái đỉnh của Binz - SOOBIN trong hậu trường liveshow - Ảnh 7.

Binz trổ tài đánh đàn trong hậu trường để giảm căng thẳng

Thần thái đỉnh của Binz - SOOBIN trong hậu trường liveshow - Ảnh 8.

Chiếc body "uy tín" đến từ Cường Seven

Trong hậu trường, Binz và JustaTee cũng đã có những chia sẻ nóng với chúng tôi. JustaTee mở đầu với tình trạng của mình trước khi lên sân khấu: "Tôi chỉ biết cố gắng thật tốt dù tôi bị đau họng. Nhưng chả ảnh hưởng đến phần trình diễn gì cả vì tôi tất tay rồi. Tôi có được ngày hôm nay là vì khán giả, khán giả hôm nay đã đến đây nên là dù có gì tôi không hề thui chột tinh thần tí nào".

Và sau khi concert kết thúc, JustaTee nghĩ rằng sẽ không ai có thể chợp mắt được sau tất cả những điều tuyệt vời đã diễn ra trên sân khấu. Điều này nhận được cái gật đầu đồng tình 100% từ Binz.

JustaTee nói: "Sau đêm diễn mọi người sẽ mất ngủ. Trước đêm diễn, group chat vẫn sáng đèn đến 3-4 giờ sáng, cùng nói với nhau là hồi hộp quá không ngủ được. Còn đêm diễn ra concert mới chính là ngày mà chúng tôi khó ngủ hơn nữa vì chúng tôi được đứng cùng khán giả, đồng điệu với cảm xúc của họ, niềm vui và niềm hân hoan được nhân lên gấp bội. Chắc đêm diễn kết thúc thì phải tới 7-8 giờ sáng anh em vẫn ngồi chat với nhau".

Thần thái đỉnh của Binz - SOOBIN trong hậu trường liveshow - Ảnh 9.

Trong khi đó, Binz lại trổ tài "thả thính" ở hậu trường: "Tôi chưa biết mọi người ăn mặc, tóc tai chuẩn bị ra sao nhưng mà chắc chắn những em gái hôm nay đến concert là các em rất đẹp. Mặc dù chưa thấy nhưng tôi biết chắc là các em rất đẹp.

Tôi rất là hồi hộp. Mọi người cũng nói trong group với nhau, mọi người diễn rất nhiều, hàng tuần nhưng mà cái cảm giác hồi hộp bình thường không có nhiều. Mình biết những gì mình cần làm trên sân khấu nhưng mà lần này thực sự rất hồi hộp vì show này mang tính chất kỷ niệm và là thứ quý giá với tôi và mọi người".

Thần thái đỉnh của Binz - SOOBIN trong hậu trường liveshow - Ảnh 10.

KOSMIK Live Concert với mô hình biểu diễn "không sân khấu vật lý" và "nhập vai" đầu tiên tại Việt Nam diễn ra vào 12/11 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM)! Và nếu bỏ lỡ tấm vé hot, cùng đón chờ Mega Livestream lúc 20h ngày 29/11 trên Fanpage Kenh14, hệ thống Fanpage & Youtube SpaceSpeakers và các nghệ sĩ, hệ thống Fanpage cộng đồng để tận hưởng trải nghiệm bùng nổ cả phần nghe và nhìn.

Còn chờ gì nữa, hãy cùng Heineken Silver "lướt" thật nhanh đến bữa tiệc âm nhạc đẳng cấp của SpaceSpeakers, ghi dấu những trải nghiệm "Nhẹ êm mà Đậm chất" khó quên!

Cám ơn các Nhà tài trợ Kim Cương Heineken Silver, MB - Nhà đồng tài trợ và Các đơn vị đồng hành: CLEAR MEN, Coca-Cola Việt Nam.

Thần thái đỉnh của Binz - SOOBIN trong hậu trường liveshow - Ảnh 12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm