Soobin Hoàng Sơn hé lộ nguyên tắc ngầm của SpaceSpeakers ở KOSMIK Live Concert

thảo my / Ảnh: Lương Khải, Theo Trí thức trẻ 14:59 12/11/2022

Thật khó tin khi Soobin Hoàng Sơn cho rằng điểm sáng của anh không phải visual.

Đẹp trai, hát hay đích thị là 2 từ khán giả lập tức sẽ nghĩ đến khi nhắc về Soobin Hoàng Sơn. Tại buổi tổng duyệt, dễ thấy dù có chút mệt mỏi với lịch trình bận rộn song sức hút của Soobin trên sân khấu là không thể phủ nhận. Vậy sự đẹp trai ấy sẽ thể hiện thế nào trong sân khấu của KOSMIK Live Concert lần này. Âm nhạc và sân khấu mà Soobin mang đến sẽ đặc biệt hoành tráng thế nào? Hãy cùng đón chờ nhé!

Soobin Hoàng Sơn có thể chia sẻ kỳ vọng của mình về KOSMIK Live Concert

Đây là chương trình mà SpaceSpeakers đã ấp ủ rất lâu rồi, nói là không kỳ vọng thì không đúng. Anh em chúng tôi, tất cả những ai chung tay vào làm show đều mong muốn sẽ có 1 cái kết thật đẹp. Tất cả những gì chúng tôi mang đến đều là những điều tinh túy, tuyệt vời nhất mà chúng tôi đã tập luyện và tích luỹ trong suốt 1 năm vừa qua. Tôi nghĩ nó sẽ gây ấn tượng với khán giả.

Soobin Hoàng Sơn hé lộ nguyên tắc ngầm của SpaceSpeakers ở KOSMIK Live Concert - Ảnh 2.

Soobin mong rằng concert lần này sẽ có 1 cái kết thật đẹp

3 điểm Soobin Hoàng Sơn thấy tự hào nhất về bản thân khi tham gia concert lần này?

Concept, âm nhạc và tinh thần.

Liệu có nguyên tắc ngầm nào được đặt ra trong KOSMIK Live Concert?

Nguyên tắc là phải đúng giờ nhỉ?

Không biết nguyên tắc gì nữa, mỗi người 1 công việc nên mọi người đều phải cố gắng hết mình, sẵn sàng cho công việc của người ấy. Mỗi một nghệ sĩ sẽ có đất riêng để diễn và trưng trổ khả năng của bản thân. Thế nên ai cũng phải thật sự tập trung, đầu tư, bỏ chất xám vào để đem đến những màn biểu diễn mãn nhãn nhất.

Soobin Hoàng Sơn hé lộ nguyên tắc ngầm của SpaceSpeakers ở KOSMIK Live Concert - Ảnh 3.

Nam ca sĩ cho rằng nguyên tắc ngầm chính là mọi người phải đi đúng giờ

Theo như tôi quan sát, concert lần này có Rhymastic với quả đầu khá chất, JustaTee có lẽ sẽ sử dụng giày độn. Vậy còn Soobin, anh sẽ làm gì để tạo nổi bật?

Từ trước đến giờ, những gì nổi bật nhất thường là âm nhạc thôi còn lại những thứ bên lề, bên ngoài có lẽ vẫn hơi thua kém so với các anh. Tôi nghĩ mỗi 1 người sẽ có điểm sáng riêng. Với tôi thì là âm nhạc.

Cá nhân tôi nghĩ điểm sáng của Soobin còn là visual nữa?

Visual thì chưa chắc. Trong đội cũng nhiều anh em đẹp trai hơn tôi như Cường Seven chẳng hạn. Bật mí cho mọi người là tôi đang xúi anh Cường 7 làm 1 thứ rất sexy nhưng không biết có được không. Mọi người cứ đón xem.

Thế Soobin có định sẽ làm gì đó như là… "cởi trần" trong concert không nhỉ?

Chắc chắn là không rồi. Có lẽ năm sau tôi sẽ trở lại với 1 chiếc body ngon hơn.

Soobin Hoàng Sơn hé lộ nguyên tắc ngầm của SpaceSpeakers ở KOSMIK Live Concert - Ảnh 4.

Một điều tiếc nuối là Soobin Hoàng Sơn sẽ...không "cởi trần"

Trong concert lần này, chắc Soobin sẽ vẫn mang một nét gì đó lãng tử, riêng biệt so với vẻ cool ngầu của các thành viên còn lại nhỉ?

Đúng vậy. Tôi xuất phát điểm khác so với những người anh em SpaceSpeakers nên sẽ nhẹ nhàng hơn. Đó chính là điều giúp SpaceSpeakers trở nên đa màu sắc hơn. Có rất nhiều người yêu quý tôi vì tôi hát ballad. Tôi luôn thấy hạnh phúc vì mình có những lợi thế nhất định. Tôi thích mọi người khi nhắc tới SpaceSpeakers sẽ thấy tất cả đều có những màu riêng nhất định, không bị hoà lẫn vào nhau.

Soobin Hoàng Sơn hé lộ nguyên tắc ngầm của SpaceSpeakers ở KOSMIK Live Concert - Ảnh 5.

Nam ca sĩ sẽ thể hiện vẻ lãng tử của mình

Một khoảnh khắc viral gần đây đó chính là hình ảnh Soobin Hoàng Sơn với đôi mắt buồn. Làm thế nào để đôi mắt của Soobin bây giờ không còn buồn và tràn đầy sức sống thế này nhỉ?

Tôi nghĩ là nếu ai lúc bé, có đôi mắt buồn thì hãy cố gắng sống tích cực, nghĩ thật nhiều điều tích cực thì lớn lên các bạn sẽ vui hơn. Những ai có muộn phiền nhiều, hay khóc nhiều thì mắt sẽ càng ngày càng sụp đấy! Tôi nghĩ là như thế.

Soobin Hoàng Sơn hé lộ nguyên tắc ngầm của SpaceSpeakers ở KOSMIK Live Concert - Ảnh 6.

Đôi mắt đượm buồn của Soobin lúc bé đang được khán giả chia sẻ rầm rộ

Cuối cùng, Soobin Hoàng Sơn có thể gửi 1 lời nhắn đến các khán giả sắp tham dự chương trình, đặc biệt là khán giả nữ?

Các khán giả hay tới live concert và thưởng thức những gì mà anh em chúng tôi mang lại. Sẽ có những phần bất ngờ chúng tôi sẽ dành tặng cho các bạn, đặc biệt là các bạn nữ. Bí mật đó là gì thì phải chờ mọi người đến. Chắc chắn đó là điều đặc biệt khiến mọi người phải nhớ đến SpaceSpeakers và Soobin.

Soobin Hoàng Sơn hé lộ nguyên tắc ngầm của SpaceSpeakers ở KOSMIK Live Concert - Ảnh 7.

Đôi mắt của Soobin cũng đã hết buồn rồi!

KOSMIK Live Concert là sự kiện đánh dấu mốc 11 năm hoạt động của SpaceSpeakers, quy tụ trọn vẹn 11 nghệ sĩ. Lần đầu tiên, mô hình biểu diễn "no stage" và "immersive - nhập vai" xuất hiện ở KOSMIK Live Concert để cho khán giả trải nghiệm hoàn toàn mới, bùng nổ ở cả phần nghe và nhìn. KOSMIK Live Concert diễn ra vào ngày 12/11/2022, tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP. HCM).

Toàn bộ vé đã bán hết.

Toàn bộ thông tin ''KOSMIK" - Album và Live Concert sẽ được cập nhật liên tục trên website: www.kosmik.vn

Xin trân trọng cảm ơn Heineken Silver - Nhà tài trợ Kim Cương, MB - Nhà đồng tài trợ và Các đơn vị đồng hành: CLEAR MEN, Coca-Cola Việt Nam, đã đồng hành cùng SpaceSpeakers để cùng tạo nên sự kiện âm nhạc kết hợp công nghệ hàng đầu Việt Nam!

Soobin Hoàng Sơn hé lộ nguyên tắc ngầm của SpaceSpeakers ở KOSMIK Live Concert - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm