JustaTee tập luyện tích cực cho KOSMIK Live Concert, không quên gọi điện báo cáo "nóc nhà"

Xuân Ánh, Theo Trí thức trẻ 09:04 10/11/2022

JustaTee đích thị là hình mẫu của người đàn ông yêu chiều vợ hết mực.

Tại buổi tổng duyệt KOSMIK Live Concert, JustaTee đã bị "tóm gọn" hành động siêu đáng yêu. Nam rapper dù bận rộn với việc tập luyện vẫn không quên gọi điện thoại về cho bà xã. Nam ca sĩ sử dụng ứng dụng facetime để liên lạc và quay cho bà xã Trâm Anh ngắm nhìn khung cảnh tập luyện. Xem ra, dù có là nghệ sĩ nổi tiếng thì cũng khó tránh được việc phải báo cáo với "nóc nhà" về công việc và cuộc sống.

Trâm Anh và JustaTee có 5 năm yêu nhau trước khi chính thức về chung một nhà vào năm 2018. Hiện tại, cặp đôi đang cùng nhau nuôi dưỡng 2 nhóc tỳ và thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc gia đình với truyền thông. Rất nhiều khán giả là fan của gia đình JustaTee và Trâm Anh bởi những hình ảnh giản dị, tự nhiên và hài hước.

Clip: JustaTee gọi điện cho vợ trong lúc đang tập luyện cho "KOSMIK" Live Concert

JustaTee tập luyện tích cực cho KOSMIK Live Concert, không quên gọi điện báo cáo nóc nhà - Ảnh 3.

JustaTee là một trong số các nghệ sĩ sẽ bùng nổ trong concert sắp tới

JustaTee tập luyện tích cực cho KOSMIK Live Concert, không quên gọi điện báo cáo nóc nhà - Ảnh 4.

Gia đình viên mãn của JustaTee và bà xã Trâm Anh

KOSMIK Live Concert sẽ diễn ra vào ngày 11/11, khác biệt so với các Live Concert khác ở việc không có sân khấu vật lý. Từng nghệ sĩ tham gia concert sẽ phải di chuyển, tương tác liên tục với khán giả trên sân khấu có 1-0-2 của KOSMIK Live Concert. Chính điều này sẽ tạo nên một "bữa tiệc" âm nhạc sống động, hứa hẹn sẽ có khoảnh khắc và màn trình diễn ấn tượng khó quên.

"KOSMIK" Live Concert là sự kiện đánh dấu mốc 11 năm hoạt động của SpaceSpeakers, quy tụ trọn vẹn 11 nghệ sĩ. Lần đầu tiên, mô hình biểu diễn "no stage" và "immersive - nhập vai" xuất hiện ở "KOSMIK" Live Concert để cho khán giả trải nghiệm hoàn toàn mới, bùng nổ ở cả phần nghe và nhìn. "KOSMIK" Live Concert diễn ra vào ngày 12/11/2022, tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP. HCM).

Toàn bộ vé đã bán hết.

Toàn bộ thông tin "KOSMIK" - Album và Live Concert sẽ được cập nhật liên tục trên website: www.kosmik.vn

Xin trân trọng cảm ơn Heineken Silver - Nhà tài trợ Kim Cương, MB - Nhà đồng tài trợ và Các đơn vị đồng hành: CLEAR MEN, Coca-Cola Việt Nam, đã đồng hành cùng SpaceSpeakers để cùng tạo nên sự kiện âm nhạc kết hợp công nghệ hàng đầu Việt Nam!

Nguồn ảnh, clip: Team sự kiện

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm