"Thần Sấm Thor" Chris Hemsworth cảnh báo "Avengers 4" sẽ còn sốc hơn cả "Infinity War"

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 15:10 05/06/2018

Không chỉ gây sốc hơn, "Avengers 4" còn là bước phát triển tiếp nối "Avengers: Infinity War" theo như lời của nam diễn viên trong vai Thor Chris Hemsworth. Điều này khiến khán giả lại càng thêm phần bồn chồn.

Người hâm mộ vẫn còn chưa hết bàng hoàng sau cái kết của Avengers: Infinity War (Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực) thì mới đây, ngôi sao Chris Hemsworth đã cảnh báo khán giả rằng Avengers 4 sẽ còn bất ngờ hơn nữa. Chia sẻ trong buổi phỏng vấn với tờ Esquire ngày 2/5, "Thần Sấm" của phim cho biết nếu Infinity War gây sốc cho khán giả thì Avengers 4 sẽ còn khiến họ sốc hơn theo một hướng hoàn toàn khác:

Thần Sấm Thor Chris Hemsworth cảnh báo Avengers 4 sẽ còn sốc hơn cả Infinity War - Ảnh 1.

Thor đã có màn trình diễn bá đạo trong "Infinity War"

"Nó giống như là tui bị thổi bay mất não khi đọc kịch bản, thực sự bất ngờ trong cách họ sắp xếp để dàn đều sân khấu cho cả đống nhân vật mà ai cũng có đất diễn cả. Đó còn là cách mà họ nâng cấp câu chuyện để đem lại cảm giác mới mẻ, độc đáo chứ không chỉ như một nhóm lộn xộn những gã vô lại tập hợp với nhau."

Thần Sấm Thor Chris Hemsworth cảnh báo Avengers 4 sẽ còn sốc hơn cả Infinity War - Ảnh 2.

Đội vệ binh dải ngân hà gần như đã "bay màu" sạch sẽ sau cái búng tay của Thanos

Anh "Thỏ" nói tiếp: "Phần phim thứ hai thậm chí còn khiến tôi phấn khích hơn nữa. Nó giống như là một bước tiến nữa vậy. Mỗi bước đi của chúng tôi đồng hành cùng các bộ phim như thế này khiến tôi cảm thấy ấm lòng khi nhìn nhận được sự phát triển và tiến bộ, tiếp tục khiến mọi người ngạc nhiên chứ không rơi vào vòng hời hợt - một nỗi sợ hãi luôn hiện hữu rằng họ sẽ đánh mất sự sáng tạo và trở nên khô cứng. Đối với tôi, trải nghiệm này thực sự tuyệt vời, đặc biệt lại là lần cuối cùng."

Thần Sấm Thor Chris Hemsworth cảnh báo Avengers 4 sẽ còn sốc hơn cả Infinity War - Ảnh 3.

Nói về chuyện giữ bí mật, Chris Hemsworth cũng chia sẻ thêm rằng dù Mark Ruffalo (Hulk) là "chúa" spoiler nhưng anh vẫn rất quý anh ấy và fan cũng chẳng hề ghét bỏ mặc cho bao lần "bà tám" này lỡ mồm đi chăng nữa. Hai thanh niên Tom HollandMark Ruffalo dù không ít lần phải khiến bạn diễn trông chừng nhưng họ đều là các diễn viên tài năng nhận được sự yêu mến của đồng nghiệp, fan và nhà sản xuất. Đã thế cả hai anh chàng lại còn siêu dễ thương khiến người ta muốn ghét cũng không thể ghét nổi dù báo hại hãng phim không biết bao lần.

Thần Sấm Thor Chris Hemsworth cảnh báo Avengers 4 sẽ còn sốc hơn cả Infinity War - Ảnh 4.

"Không có chém gió gì hết nữa nhé!"

Một trong những câu hỏi lớn nhất được đặt ra trong Avengers 4 là liệu ai sẽ là người sống sót sau quả búng tay cho "bay màu" nửa vũ trụ của Thanos. Chris Evans và Chris Hemsworth đã xác nhận họ sẽ không quay trở lại thế giới của Marvel sau phần phim này, vì thế người hâm mộ có lý do để tin là Avengers 4 sẽ dàn xếp một cái kết cho hàng loạt các siêu anh hùng. Phim được dự kiến ra rạp vào ngày 3 tháng 5 năm 2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”

    Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”
  • Đọc thêm