Biệt đội goá bụa "Widows" tập hợp các "chị đại" sừng sỏ, liều mạng lập mưu đạo chích

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 05/06/2018

Trong trailer mới của "Widows", đạo diễn Steve McQueen đã để cho những người phụ nữ mất chồng "cầm trịch" thành lập một băng cướp bà goá nhằm trả thù cho người thân yêu của họ.

Steve McQueen luôn là một nhà làm phim đi tìm những câu chuyện dị thường để khai thác. Từ một tù nhân Ireland tuyệt thực (Hunger), một con nghiện sex (Shame), một nô lệ da màu (12 Years A Slave), giờ đây vị đạo diễn tài năng này tiếp tục khai thác đề tài một băng cướp toàn các... bà goá trong tác phẩm Widows (Khi Các Góa Phụ Hành Động). Phim được lấy cảm hứng từ phim truyền hình Anh quốc cùng tên được chiếu từ năm 1983 đến năm 1985.

Có khác là Widows sẽ không phải là một dự án độc lập mà là tác phẩm đến từ Fox, hứa hẹn sẽ khuấy động màn ảnh rộng vào tháng 12 tới đây.

Biệt đội goá bụa Widows tập hợp các chị đại sừng sỏ, liều mạng lập mưu đạo chích - Ảnh 1.

Trailer của phim vừa được tung ra vào ngày 4/6 khiến khán giả không thể ngồi yên vì những màn hành động nghẹt thở đến từ những người phụ nữ mất chồng, được lãnh đạo bởi trùm của Suicide Squad à không, Viola Davis.

Trailer của WIDOWS (Khi Các Góa Phụ Hành Động)

Đây có lẽ sẽ là tác phẩm thương mại lớn nhất của McQueen từ trước tới nay. Đã 4 năm rồi người ta mới lại được thấy nhà làm phim tài năng này tái xuất màn ảnh kể từ sau 12 Years A Slave (12 Năm Nô Lệ).

Hãy nhìn vào những cái tên trong ekip sản xuất: đạo diễn Steve McQueen, biên kịch McQueen và Gillian Flynn - tác giả của Gone Girl, với các diễn viên Viola Davis, Michelle Rodriguez, Elizabeth Debicki, Colin Farrell, Daniel Kaluuya, Liam Neeson, Jon Bernthal và Cynthia Erivo - quá xứng đáng để chờ đợi phải không?

Biệt đội goá bụa Widows tập hợp các chị đại sừng sỏ, liều mạng lập mưu đạo chích - Ảnh 3.

Những người phụ nữ đã tìm đến nhau trong nỗi mất mát khôn nguôi

Biệt đội goá bụa Widows tập hợp các chị đại sừng sỏ, liều mạng lập mưu đạo chích - Ảnh 4.

Dàn nữ chính bá đạo của phim

Trong trailer, khán giả được biết rằng kế hoạch ăn cướp của bốn đức ông chồng đã đổ bể và kết quả là họ bị tiêu diệt trong cuộc vây ráp của cảnh sát và bỏ lại vợ con bơ vơ. Cái chết của họ đã tạo nên những món nợ như bóng ma đè nặng lên người sống.

Biệt đội goá bụa Widows tập hợp các chị đại sừng sỏ, liều mạng lập mưu đạo chích - Ảnh 5.

Họ buộc phải cầm súng và đeo mặt nạ

Biệt đội goá bụa Widows tập hợp các chị đại sừng sỏ, liều mạng lập mưu đạo chích - Ảnh 6.

Viola Davis chắc chắn là cái tên nổi bật nhất trong dàn diễn viên. Bà vào vai vợ của Rawlins (Liam Neeson).

Những goá phụ gạt đi nước mắt quyết định sẽ hoàn thành nốt vụ cướp đã lấy đi mạng sống của chồng họ. Được "cầm đầu" bởi Veronica Rawlins (Viola Davis), nhóm quả phụ này sẽ cho cả thế giới thấy sức mạnh của những bà goá trong hành trình đòi lại công bằng và bảo vệ gia đình. Thứ mà họ có lợi thế bất ngờ đó là việc sẽ không ai nghĩ rằng những người phụ nữ chân yếu tay mềm lại dám táo tợn lên kế hoạch cho một vụ cướp trong khi các đấng mày râu cao to đã phải bỏ mạng.

Biệt đội goá bụa Widows tập hợp các chị đại sừng sỏ, liều mạng lập mưu đạo chích - Ảnh 7.

Các goá phụ: Tập hợp!

Widows được dự kiến khởi chiếu từ ngày 7/12/2018.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm