Than phiền phở gà mùa dịch "tăng giá dữ lắm", cô gái bị dân mạng chỉ trích ngay sau câu thứ 2

Thuỷ Tiên, Theo Pháp luật và bạn đọc 14:26 15/07/2021

Cô gái chia sẻ mình thường ăn bát phở chỉ khoảng 20 hay 25 nghìn đồng, vậy mà thời gian này quán phở đã tăng giá lên... 40 nghìn.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, các cửa hàng ăn uống ở Hà Nội đã chuyển sang dịch vụ mua bán mang về. Cũng từ đây, người ta chứng kiến không ít trường hợp dở khóc dở cười khi đặt hàng online vì chất lượng, dịch vụ không thể đáp ứng được đầy đủ như trước.

Tuy nhiên mới đây, review mua đồ ăn mang về của một cô gái không những không được dân tình đồng cảm mà còn bị chỉ trích gay gắt.

Than phiền phở gà mùa dịch tăng giá dữ lắm, cô gái bị dân mạng chỉ trích ngay sau câu thứ 2 - Ảnh 1.

Bài đăng của cô gái trên một diễn đàn review đồ ăn

Cụ thể, trong bài viết được đăng tải trên một diễn đàn, cô gái than thở chuyện cửa hàng tăng giá.

"Giờ dịch dã nên bún phở lên giá lắm luôn hả mọi người? Trước em từng ăn ở quán này giá 20 - 25 nghìn đồng.

Hôm trước dịch nên có biển mua mang về, vì từng ăn 1 lần thấy được nên em không hỏi giá nữa mà lúc trả tiền lại lên tận 40 nghìn đồng?...".

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như cô gái không tiếp tục than phiền chuyện bát phở gà của mình không có cả dọc mùng, lẫn măng. Phải chăng cô gái đã nhầm lẫn quán phở với quán bún mọc?

"Không rau, không măng, không dọc mùng, không gì cả. Ngoài tý phở và thịt gà gắp 3 gắp là hết..., hành còn phải xin mới cho? Hay do giờ mua mang về nên họ không cần khách nữa ạ?

Lúc đưa đồ không có rau rợ gì và giá 40k em có nhẹ nhàng hỏi thì bảo trước giờ chú vẫn bán thế, vậy là do em đi nhầm vào thế giới song song hả mọi người?" - những chia sẻ tiếp theo của cô gái khiến dân mạng phản ứng.

Than phiền phở gà mùa dịch tăng giá dữ lắm, cô gái bị dân mạng chỉ trích ngay sau câu thứ 2 - Ảnh 2.

Bát phở gà có giá 40 nghìn theo cô gái là đắt vì không có gì cả ngoài phở với gà, măng và dọc mùng thì không

Dưới bài đăng của cô gái, dân mạng liên tục thể hiện thái độ bức xúc, chỉ trích.

"Tầm này lấy đâu ra bát 20 nghìn nữa? Mấy quán gần nhà mình trước bán đồ ăn 25 nghìn giờ cũng lên 30 - 35 nghìn hết rồi. Mà phở gà thì sao lại có dọc mùng với măng? Mà nhìn ảnh bát này thịt gà cũng ngon đấy, không phải thịt lườn hoàn toàn 100%, còn lẫn gần má đùi luôn ý chứ. Bán giá 40 nghìn thì cũng chưa hẳn là quá đắt lắm đâu", tài khoản Mai Anh bình luận.

"Chê đắt thì còn có thể hiểu chứ mình thấy bát phở kia cũng bình thường không đến mức chán như bạn nói. Mà hình này cũng đảo lên rồi nên trông nó không được bắt mắt lắm, chứ hành rau vẫn đầy đủ, mà thịt cũng khá nhiều mà nhỉ?", T.Linh bình luận.

"Phở mà có măng thì còn tạm chấp nhận chứ đòi cả dọc mùng thì không hiểu nổi. Chủ thớt lâu không ăn quên mất vị phở rồi à?", một dân mạng bức xúc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm