Thân làm Hoa hậu, dù "nghiện" ăn uống lắm nhưng Trần Tiểu Vy vẫn phải tự thừa nhận một điều: Lúc ăn hết mình, lúc mập hết hồn

Qin Lan, Theo Nhịp Sống Việt 09:15 08/10/2019

Nỗi lo không chỉ của riêng cô nàng Hoa hậu Trần Tiểu Vy đâu, cô gái nào mà chẳng thấy là "lúc mập hết hồn" đúng không?

Từng bị bạn bè "tố" là suốt ngày đăng story đồ ăn khiến người khác thèm thuồng, một người bạn còn "cảnh báo" mọi người xung quanh là đừng bao giờ xem story của Trần Tiểu Vy, dẫu vậy thì cũng chẳng thể làm lung lạc được niềm đam mê ăn uống của cô nàng này. Đạt đến trình độ sẵn sàng đi ăn thịt nướng một mình vì quá thèm thì biết tín đồ ăn uống này nằm ở level nào rồi nhé!

Từ các chuyến đi du lịch, Tiểu Vy của chúng ta đi đến đâu... ăn đến đó, ăn đến đâu đăng hình đến đó để khiến "con dân" thèm chơi, cho đến cuộc sống ngày thường đi học, đi làm nhưng phần không thể thiếu chính là đi ăn và đăng story. Nhiều người chắc cũng đặt ra câu hỏi: Ăn cả thế giới thế này thì làm sao để giữ dáng đẹp Hoa hậu đây? 

Xin thưa, dù là Hoa hậu nhưng Tiểu Vy cũng... biết mập, và cũng biết sợ mập đấy nhé! Bằng chứng là ngày hôm nay, cô nàng đã phải thừa nhận một điều rằng: "Lúc ăn hết mình, lúc mập hết hồn".

Thân làm Hoa hậu, dù nghiện ăn uống lắm nhưng Trần Tiểu Vy vẫn phải tự thừa nhận một điều: Lúc ăn hết mình, lúc mập hết hồn  - Ảnh 3.

Là cô gái nào thì cũng sẽ hết hồn khi bị mập, là Hoa hậu thì sẽ càng hết hồn hơn rồi.

Thế nhưng kêu chơi chơi cho vui thế thôi. Bạn biết rồi đó, con gái miệng thì luôn kêu sợ mập, nhưng trong lòng lại khó cưỡng lại các món ăn ngon lắm! Thì đó, Tiểu Vy nhà mình kêu vậy thôi, chứ vẫn chăm chỉ ăn uống lắm, vẫn không hổ danh "Hoa hậu ăn cả thế giới" đâu nhé!

Kêu vẫn kêu, nhưng ăn thì vẫn ăn nhé!

Muốn biết "Hoa hậu ăn cả thế giới" đã giới thiệu những món gì thì xem lại "sương sương" các món trong chuyến đi Đà Lạt của cô nàng tại đây nhé! 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

    Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
  • Đọc thêm