Thần đồng Liên Quân "hàng tủ" của Team Flash bị lừa trắng trợn vì mua acc trên mạng

Young Pi, Theo Trí Thức Trẻ 20:45 31/03/2022

Sự việc này là một lời cảnh tỉnh cho Bé Trọc và cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile khi tin tưởng vào những shop acc trên mạng.

Là một streamer thần đồng được đông đảo khán giả biết đến, Bé Trọc nổi tiếng nhờ kỹ năng cá nhân đỉnh cao và nhiều lần leo lên vị trí Top 1 Thách Đấu. Bên cạnh đó, game thủ 2k5 này còn được xem là một trong những thần đồng sáng giá nhất mà Liên Quân Mobile Việt Nam từng sản sinh ra. Hiện tại, Bé Trọc được cộng đồng đồn đoán sẽ về với Team Flash và thi đấu cho đội tuyển này khi chính thức đủ 18 tuổi.

Nhưng trái với lúc thi đấu trong game, Bé Trọc lại khá thiếu cẩn thận ở ngoài đời và thường xuyên có những pha xử lí “đi vào lòng đất”.

Thần đồng Liên Quân được Team Flash để ý bị lừa trắng trợn vì mua acc trên mạng - Ảnh 1.

Bé Trọc đã nhiều lần leo lên vị trí top 1 thách đấu ở nhiều máy chủ Liên Quân top đầu như Thái Lan, Việt Nam

Cụ thể, Bé Trọc vừa đăng thông báo cho biết bản thân bị một đối tượng lừa với số tiền gần 1 triệu đồng khi đang mua nick Liên Quân Mobile giúp một người anh. Đặc biệt, đối tượng này còn tự tin tuyên bố mình là kẻ lừa đảo và còn chốt câu “Đen lắm em” trước khi block khiến cho cậu bạn phải “khóc thét”. Sau sự việc trên, cậu bạn cũng thông báo sẽ offstream một buổi để kiểm điểm và nhìn nhận lại sai lầm của bản thân.

Thần đồng Liên Quân được Team Flash để ý bị lừa trắng trợn vì mua acc trên mạng - Ảnh 2.

Thông báo của Bé Trọc trên được đăng fanpage

Thần đồng Liên Quân được Team Flash để ý bị lừa trắng trợn vì mua acc trên mạng - Ảnh 3.

Số tiền không quá lớn nhưng hẳn game thủ nào rơi vào trường hợp này cũng phải bực mình

Sau khi đăng tải, người hâm mộ đã để lại nhiều bình luận liên quan đến sự việc này, các fan khuyên Bé Trọc nên cẩn thận hơn và coi đó như là bài học kinh nghiệm cho sau này. Không ít người cũng đặt ra thắc mắc tại sao game thủ 2k5 không yêu cầu gửi nick và check kĩ mọi thông tin trước khi giao dịch, đặc biệt là khi Bé Trọc cũng là một người nổi tiếng trong cộng đồng Liên Quân Mobile.

Thần đồng Liên Quân được Team Flash để ý bị lừa trắng trợn vì mua acc trên mạng - Ảnh 4.

Các fan bày tỏ sự đồng cảm và chia buồn với Bé Trọc

Vấn nạn mua bán nick game đã tồn tại từ lâu ở không chỉ mỗi tựa game Liên Quân Mobile. Các đối tượng thường lợi dụng lòng tin và việc không có thời gian cày nick của một bộ phận người chơi để lừa đảo số tiền lớn. Hy vọng sau sự việc của Bé Trọc, game thủ sẽ tỉnh táo và cẩn thận hơn trong những cuộc giao dịch tương tự.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/than-dong-lien-quan-hang-tu-cua-team-flash-bi-lua-trang-tron-vi-mua-acc-tren-mang-20220331174239729.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm