Thần đồng Hip Hop 10 tuổi khiến cả YG và JYP há hốc mồm

Cúc Cu, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 23/12/2016

Mỗi tập lên sóng là một lần Kpop Star 6 khiến cả BGK lẫn các khán giả phải bất ngờ vì những nhân tố tài năng mới.

Trên tập phát sóng vào ngày 4/12 vừa qua (giờ địa phương) của Kpop Star 6, màn rap đỉnh cao của cậu bé 10 tuổi Kim Jongsub đã gây sự chú ý lớn đối với khán giả. Thí sinh nhí này khiến cho 3 giám khảo Yang Hyun Suk, Park Jin Young và Yoo Hee Yeol hoàn toàn không thể tin vào mắt mình. Chẳng ai ngờ được một cậu nhóc trông có vẻ "khù khờ" lại có thể rap chuẩn với phong thái đầy tự tin như thế.

"Cool Kid" – Kim Jongsub

Được biết, Kim Jongsub đã tự tay viết lời rap và cả biên đạo cho phần thi của mình. Yoo Hee Yeol mở lời: "Cậu nhóc đúng là tuyệt vời. Khả năng rap đâu vào đấy, còn tài năng quá ngạc nhiên. Đúng là có kỹ năng thiên bẩm mà".

Chủ tịch nhà YG tiếp tục với những lời khen có cánh: "Tôi nghe nói rằng sở trường của cháu là học tập và cháu đã đọc hơn 1000 cuốn sách. Bảo sao lời rap cháu viết lại hay đến thế. Dành cho sự truyền tải lời rap của mình, tôi tặng cháu 99/100 điểm. Một cậu nhóc 10 tuổi mà có thể rap và nhảy thế này thì đúng là khó tin. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ còn tiến bộ hơn nữa trong tương lai."

Cuối cùng, nhà tạo hit Park Jin Young chốt lại rằng: "Cậu ấy phải rất thông minh mới có thể gieo vần hợp như vậy. Tôi nghĩ cậu bé này có đầu óc rất tốt. Cậu ấy cũng biết nhảy nhót là như thế nào. Khi cậu ấy thực hiện các bước nhảy cũng biết được cách chiếm trọn trái tim của khán giả. Cảm giác như tôi đang được thưởng thức hết cả tài năng và trí tuệ của cậu bé này. Quả là sự kết hợp đáng sợ. Cậu ấy thể hiện bản thân rất tốt. Tôi rất mong chờ vào sân khấu của cậu ấy."

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp sự cố khi chơi trò mạo hiểm, 4 du khách điềm tĩnh ngắm cảnh giữa không trung và lời giải thích gây choáng của công viên giải trí

    Hình ảnh 4 du khách vẫn điềm tĩnh ngắm cảnh khi gặp sự cố nguy hiểm khiến cộng đồng mạng xôn xao nhiều ngày qua.
  • Đọc thêm