"Thám tử mạng" tìm ra sự thật về nữ điều dưỡng xinh đẹp gây sốt MXH

Jo, Theo Tổ quốc 15:28 10/06/2020

Lên hình xinh đẹp thế này còn ngoài đời, profile cũng xịn sò lắm nha!

Gái xinh trên MXH không thiếu. Tuy nhiên, gây thương nhớ hơn cả vẫn là những cô nàng xinh xắn vô tình lọt vào ống kính của ai đó khi đang làm việc, đang đi dạo... Vẻ ngoài tự nhiên, không màu mè hay "diễn sâu" của họ sẽ thu hút mọi ánh nhìn.

Mới đây, những hình ảnh về một cô nàng xinh đẹp trong trang phục điều dưỡng khiến dân tình xôn xao bàn tán. Có thể thấy, cô nàng này sở hữu khuôn mặt rất xinh xắn với những đường nét "đi vào lòng người" cùng làn da trắng mịn. 

Hình ảnh cô nàng nghiêm túc, tập trung cho công việc cũng cuốn hút mọi ánh nhìn. Ốm đau đi viện là điều không ai muốn nhưng may mắn mà gặp 1 cô điều dưỡng xinh xắn thế này thì chắc sẽ được cảm thấy an ủi phần nào cho mà xem!

Nữ điều dưỡng xinh đẹp hút mắt người nhìn (Ảnh: Văn Tuyến/ Page Viện Huyết Học - Truyền máu Trung ương)

Thám tử mạng tìm ra sự thật về nữ điều dưỡng xinh đẹp gây sốt MXH - Ảnh 2.

Khoảnh khắc cực kì đáng yêu (Ảnh: Văn Tuyến)

Thám tử mạng tìm ra sự thật về nữ điều dưỡng xinh đẹp gây sốt MXH - Ảnh 3.

Nụ cười rạng rỡ (Ảnh: Văn Tuyến)

Phía dưới phần bình luận, dân tình thi nhau comment hỏi xin info của gái xinh. Nhiều người còn hài hước đùa rằng nhìn cô nàng mà muốn... ốm luôn để được người ta chăm sóc.

Danh tính của cô nàng nhanh chóng được các "thám tử mạng" truy ra. Cô gái trong ảnh có tên là Bích Ngọc (sinh năm 1997). 

Bích Ngọc không phải là một nữ điều dưỡng mà từng thu hút được nhiều sự chú ý khi xuất hiện trong hai bộ phim "Nhà trọ Balanha" và "Tình yêu và tham vọng". Trước đó, Bích Ngọc cũng tham gia khá nhiều bộ phim và các TVC quảng cáo. Cô bạn sở hữu nét đẹp thuần Việt nhìn cái là phải lòng ngay.

Thám tử mạng tìm ra sự thật về nữ điều dưỡng xinh đẹp gây sốt MXH - Ảnh 4.

Bích Ngọc trong phim "Nhà trọ Balanha"

Khoảnh khắc đời thường hút mắt

Góc nghiêng thần thánh.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau 100 máy thở, Vingroup tiếp tục tài trợ hóa chất cho Đà Nẵng thực hiện 50.000 xét nghiệm trị giá 30 tỷ đồng

    Vingroup xin hỗ trợ hóa chất để thực hiện 50.000 xét nghiệm chẩn đoán phát hiện virus SAR-CoV-2 trị giá gần 30 tỷ đồng cho thành phố Đà Nẵng.
  • Đọc thêm