Giảm sương sương 10kg, “cô bé đô con” năm nào lột xác thành gái xinh với body chuẩn chỉnh

M416, Theo Trí Thức Trẻ 20:49 08/06/2020

Giảm cân đúng là phương pháp PTTM thần kỳ nhất đối với con gái mà.

Phía sau một cô nàng đang từ mũm mĩm bỗng trở nên "mi nhon", xinh đẹp hơn lúc nào cũng là cả một câu chuyện dài. Vì bạn biết đấy, giảm cân từ xưa đến nay đâu phải chuyện dễ dàng gì cho cam. Chẳng những cần kiên trì, bạn còn cần ý chí cũng như động lực to lớn. Với cô nàng có tên Thanh Ngân này thì nguyên nhân chính là vì chuỗi ngày thường xuyên bị boby shaming.

Giảm sương sương 10kg, “cô bé đô con” năm nào lột xác thành gái xinh với body chuẩn chỉnh - Ảnh 1.

Màn giảm cân căng cực của Thanh Ngân khiến ai cũng trầm trồ

"Vì tự ti với thân hình và số cân nặng của bản thân nên mình quyết tâm phải giảm cân để được tự tin trước mọi người và có mọi thứ tốt hơn. Lúc chưa giảm, mình bị nhiều người body shaming lắm, còn bị gọi là cô bé đô con nữa", Ngân chia sẻ.

Ban đầu, Ngân chọn cách giảm cân khá thiếu khoa học là nhịn ăn. Tuy nhiên, trong quá trình nhịn ăn, cô nàng luôn cảm thấy mệt mỏi, hiệu quả thu được cũng không quá cao. Cuối cùng, Ngân đã lên mạng tìm hiểu những phương pháp ăn uống khoa học và tập luyện boxing. Boxing nghe thì có vẻ là thứ chỉ dành cho con trai nhưng Ngân lại thấy môn thể thao này rất thích hợp với mình.

Dù gương mặt lúc còn mập cũng đã có nét nhưng phải đến khi giảm cân, Ngân mới thực sự tỏa sáng

Giảm sương sương 10kg, “cô bé đô con” năm nào lột xác thành gái xinh với body chuẩn chỉnh - Ảnh 3.

Phương pháp Ngân chọn là thay đổi chế độ ăn và tập luyện boxing

Chọn được cách giảm hợp lý, Ngân đã thành công đưa cân nặng mình từ hơn 60kg xuống còn xấp xỉ 50kg. Giảm được cân, người nhẹ nhõm hơn, tinh thần của Ngân cũng thoải mái, vui vẻ hơn. Được mọi người khen ngợi và bình luận tích cực, Ngân cũng coi đó như một thành công đột phá của mình luôn.

Với cô nàng, con gái không chỉ quan trọng chuyện học vấn mà ngoại hình cũng rất quan trọng nữa. Ngân hy vọng các cô gái khác cũng có thể chú trọng hơn đến cả hai vẻ đẹp để có thể tự tin hơn và có những công việc tốt niềm vui mới hơn.

Một vài hình ảnh hiện tại của cô nàng

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Rap thả thính với tên nào cũng được, vậy mà có 1 cái tên quen thuộc lại nghĩ mãi không ra đây này!

    Binz rap thả thính với tên khó, mà có 1 cái tên quen thuộc lại nghĩ mãi không ra.
  • Đọc thêm