Tham quan thực tế khách sạn 5 sao và khám phá sức quyến rũ của ngành Quản lý Khách sạn – Du lịch

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 01/12/2019

Chuỗi sự kiện được tổ chức bởi G’Connect Hospitality Education với 2 buổi tham quan thực tế tại khách sạn: Sofitel Legend Metropole Hanoi và InterContinental Saigon.

Tham quan thực tế khách sạn 5 sao và khám phá sức quyến rũ của ngành Quản lý Khách sạn – Du lịch - Ảnh 1.

* Đăng ký tham dự tại đây.

Tham quan thực tế khách sạn 5 sao và khám phá sức quyến rũ của ngành Quản lý Khách sạn – Du lịch - Ảnh 2.

Tham quan tế khách sạn, trải nghiệm đáng giá mà bạn không bỏ qua

Đặc thù của ngành Quản trị Khách sạn và Du lịch là lý thuyết luôn phải áp dụng được với thực hành. Trong buổi tham quan khách sạn thực tế tại khách sạn 5 sao lần này, chúng tôi đem đến cho bạn kiến thức và cơ chế vận hành của đặc thù các khu vực cũng như tính chất công việc của từng bộ phận, được hướng dẫn trực tiếp bởi trưởng bộ phận của các phòng ban. 

Riêng tại sự kiện ở TP. Hồ Chí Minh, bạn sẽ thưởng thức bữa trưa kết hợp buổi học phương thức dự tiệc phong cách châu Âu được hướng dẫn bởi nhân viên quản lý bộ phận ẩm thực của KS InterContinental Saigon.

Chắc chắn, đây là buổi trải nghiệm với những giá trị thực tiễn mà bạn có thể ứng dụng trong công việc sau này.

Tham quan thực tế khách sạn 5 sao và khám phá sức quyến rũ của ngành Quản lý Khách sạn – Du lịch - Ảnh 3.

KS InterContinental Saigon

Học viện Glion Institute of Higher Education – Thụy Sỹ

Sự kiện lần này cũng là dịp để bạn có thể tìm hiểu một trong những học viện chuyên ngành Khách sạn - Du lịch vô cùng nổi tiếng tại Thụy Sỹ, Học viện Glion Institute of Higher Education.

Với chương trình học theo chuẩn mực mô hình Thụy Sỹ, đặc biệt là sự kết hợp hài hoà giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp cho sinh viên tiếp cận một cách sâu sắc, thực tiễn những yêu cầu trong ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

Sinh viên sẽ làm chủ nghệ thuật hiếu khách thông qua những bài thực hành, giờ thực tập của những khách sạn hàng đầu thế giới tại Thụy Sỹ và Châu Âu. Các giảng viên liên tục cập nhật giáo án bằng cách cung cấp những thông tin về xu hướng mới nhất của ngành.

Uy tín và chất lượng đào tạo của Học viện Glion đã được khẳng định qua các giải thưởng danh giá. Trong năm 2019, Glion vinh dự trở thành 1 trong 5 học viện đào tạo ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ tốt nhất thế giới (QS World University Rankings, 2019).

Lắng nghe cựu sinh viên chia sẻ về sức hút của ngành

Chia sẻ thực tế từ cựu sinh viên Glion Institute of Higher Education, Thụy Sỹ cùng hoạt động tham quan thực tế khách sạn, sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn về công việc hấp dẫn này. 

Những cựu sinh viên đồng lòng nhận định: "Ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch là môi trường hoàn hảo để thúc đẩy sự sáng tạo". Vì mỗi khách hàng "không ai giống ai", nên mỗi ngày bạn sẽ được học hỏi nhiều điều mới lạ, thay đổi tư duy, cư xử linh hoạt.

Tham quan thực tế khách sạn 5 sao và khám phá sức quyến rũ của ngành Quản lý Khách sạn – Du lịch - Ảnh 4.

Ngoài ra, đây cũng là môi trường rèn luyện lối suy nghĩ tích cực, "tấm hộ chiếu" giúp bạn bước ra thế giới. Nhiều khách sạn 5 sao đặt trụ sở khắp nơi trên thế giới thường có xu hướng dịch chuyển nhân viên nội bộ. Nhờ đó, bạn sẽ được học hỏi, làm việc trong môi trường đa văn hóa và khám phá thế giới.

Kinh nghiệm thực tế, trải nghiệm điều mới mẻ, cơ hội phát triển mỗi ngày cũng là những giá trị bạn nhận được khi làm việc. Khả năng xử lý tình huống, khai phá điểm giới hạn của bản thân thông qua những công việc khác nhau, gặp gỡ và giao lưu với người bạn mới. Tất cả đều mang đến bạn những bài học, giá trị hình thành nên kinh nghiệm quý báu giúp bạn hòa nhập với khái niệm công dân toàn cầu trong bối cảnh hiện nay.

Bạn sẽ đồng hành cùng chúng tôi tại sự kiện này? Hãy đăng ký tham gia để làm mới bản thân tại đây.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp / Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện.

Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Bên cạnh đó, với mong muốn chuẩn bị cho các em những kỹ năng và kiến thức thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education còn mang đến cho bạn:

- Chương trình chuẩn bị du học ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện.

- Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Tiệc trà.

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng đại diện Học viên Glion tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, P.7, Q.3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Q. Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn | Web: https://gconnect.edu.vn/

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm