Thảm đỏ Hollywood gây sốc nhất hôm nay: Kim khoe trọn vòng 1 vì mặc như không mặc, đọ sắc bên dàn sao nóng bỏng

ON, Theo Helino 16:27 18/02/2019

Thảm đỏ Hollywood Beauty Awards 2019 thu hút sự chú ý lớn nhờ màn khoe vòng 1 quá lố của Kim Kardashian.

Tối muộn ngày 17/2, thảm đỏ Hollywood Beauty Awards 2019 đã chính thức diễn ra tại Avalon Hollywood, Los Angeles. Sự kiện này thu hút sự chú ý lớn của người hâm mộ nhờ màn đọ sắc "nóng bỏng mắt" của các mỹ nhân Hollywood. Không hổ là tâm điểm của mọi sự kiện, Kim Kardashian lần này tiếp tục gây sốc khi diện bộ đầm thiết kế như muốn khoe trọn vòng 1 trên thảm đỏ. Netizen còn nhận xét rằng, mặc như Kim "siêu vòng 3" thì đừng mặc còn hơn.

Ngoài ra, 2 nữ minh tinh CiaraAshlee Simpson cũng đọ sắc cực "gắt". Trong khi Clara diện bộ đồ da bó sát, khoe đôi gò bồng đảo khủng thì Ashlee Simpson lại vô cùng quý phái trong bộ đầm đen. Trên thảm đỏ Hollywood Beauty Awards 2019, các ngôi sao như Evan Ross - chồng của Ashlee Simpson, chồng của Ciara - Russell Wilson, Carmen Electra, Marie Osmond...

Thảm đỏ Hollywood gây sốc nhất hôm nay: Kim khoe trọn vòng 1 vì mặc như không mặc, đọ sắc bên dàn sao nóng bỏng - Ảnh 1.
Thảm đỏ Hollywood gây sốc nhất hôm nay: Kim khoe trọn vòng 1 vì mặc như không mặc, đọ sắc bên dàn sao nóng bỏng - Ảnh 2.

Kim Kardashian xuất hiện với bộ đầm táo bạo, khoe vòng 1 lồ lộ trên thảm đỏ Hollywood Beauty Awards 2019. Cô đi cùng stylist nổi tiếng của mình - Chris Appleton

Thảm đỏ Hollywood gây sốc nhất hôm nay: Kim khoe trọn vòng 1 vì mặc như không mặc, đọ sắc bên dàn sao nóng bỏng - Ảnh 3.
Thảm đỏ Hollywood gây sốc nhất hôm nay: Kim khoe trọn vòng 1 vì mặc như không mặc, đọ sắc bên dàn sao nóng bỏng - Ảnh 4.
Thảm đỏ Hollywood gây sốc nhất hôm nay: Kim khoe trọn vòng 1 vì mặc như không mặc, đọ sắc bên dàn sao nóng bỏng - Ảnh 5.

Vốn thường xuyên diện trang phục siêu hở, khoét sâu để khoe vòng 1 song lần này Kim đã thật sự khiến người hâm mộ "ngã ngửa" khi chọn bộ đầm... như mặc cho có, mặc như không mặc (Hình ảnh đã được xử lý làm mờ)

Thảm đỏ Hollywood gây sốc nhất hôm nay: Kim khoe trọn vòng 1 vì mặc như không mặc, đọ sắc bên dàn sao nóng bỏng - Ảnh 6.
Thảm đỏ Hollywood gây sốc nhất hôm nay: Kim khoe trọn vòng 1 vì mặc như không mặc, đọ sắc bên dàn sao nóng bỏng - Ảnh 7.

Nữ ca sĩ Ciara diện bộ suit bó sát, khoe vòng 1 đẫy đà cùng đường cong siêu nuột

Thảm đỏ Hollywood gây sốc nhất hôm nay: Kim khoe trọn vòng 1 vì mặc như không mặc, đọ sắc bên dàn sao nóng bỏng - Ảnh 8.

Nữ danh ca được chồng Russell Wilson hộ tống

Thảm đỏ Hollywood gây sốc nhất hôm nay: Kim khoe trọn vòng 1 vì mặc như không mặc, đọ sắc bên dàn sao nóng bỏng - Ảnh 9.
Thảm đỏ Hollywood gây sốc nhất hôm nay: Kim khoe trọn vòng 1 vì mặc như không mặc, đọ sắc bên dàn sao nóng bỏng - Ảnh 10.

Ashlee Simpson diện đầm da, cực hút bên chồng - nam diễn viên Evan Ross

Thảm đỏ Hollywood gây sốc nhất hôm nay: Kim khoe trọn vòng 1 vì mặc như không mặc, đọ sắc bên dàn sao nóng bỏng - Ảnh 11.

Marie Osmond

Thảm đỏ Hollywood gây sốc nhất hôm nay: Kim khoe trọn vòng 1 vì mặc như không mặc, đọ sắc bên dàn sao nóng bỏng - Ảnh 12.

Carmen Electra

Nguồn: Justjared

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm