Thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam 2018: Kỳ Duyên diện váy xẻ cao, đụng độ phong cách với Đỗ Mỹ Linh trong lần trở lại ghế giám khảo

Hồng Nguyên/ Ảnh: Trần Hoà, Theo Helino 21:57 28/08/2018

Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh và dàn người đẹp showbiz cùng đổ bộ trong một sự kiện Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra tối ngày 28/8.

Tối 28/8, Hoa hậu Việt Nam 2018 tổ chức đêm diễn thời trang đầu tiên trong số 3 đêm với sự góp mặt của các NTK nổi tiếng. Góp mặt trong sự kiện này là Hoa hậu Hà Kiều Anh, Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Huyền My, diễn viên Việt Anh, Mai Thu Huyền và đặc biệt là Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên. Đây là sự trở lại của người đẹp này trong một vai trò đặc biệt sau 4 năm đăng quang.

Trong đêm nay, Đỗ Mỹ Linh và Kỳ Duyên cùng diện chiếc váy với phần ngực khoét sâu cùng chân váy xẻ cao khoe trọn đôi chân dài miên man của mình. Ngoài ra các người đẹp khác cũng mỗi người một phong cách, vô cùng nổi bật trên thảm đỏ. Kỳ Duyên sẽ ngồi ghế giám khảo đêm thi thời trang này của các thí sinh. Các đêm sau đó, người đẹp sẽ trình diễn ở những vị trí quan trọng trong show của NTK Lê Thanh Hoà và Adrian Anh Tuấn.

Thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam 2018: Kỳ Duyên diện váy xẻ cao, đụng độ phong cách với Đỗ Mỹ Linh trong lần trở lại ghế giám khảo - Ảnh 1.

Kỳ Duyên kiện một thiết kế xẻ cao, xuất hiện trở lại trong một sự kiện của HHVN 2018.

Thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam 2018: Kỳ Duyên diện váy xẻ cao, đụng độ phong cách với Đỗ Mỹ Linh trong lần trở lại ghế giám khảo - Ảnh 2.

Người đẹp khoe phong cách sắc lạnh cùng phụ kiện hài hoà với trang phục.

Thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam 2018: Kỳ Duyên diện váy xẻ cao, đụng độ phong cách với Đỗ Mỹ Linh trong lần trở lại ghế giám khảo - Ảnh 3.

Trong khi đó Đỗ Mỹ Linh xuất hiện với phong cách tương đồng, váy xẻ cao và phần ngực khoét sâu táo bạo.

Thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam 2018: Kỳ Duyên diện váy xẻ cao, đụng độ phong cách với Đỗ Mỹ Linh trong lần trở lại ghế giám khảo - Ảnh 4.

Cô chọn phong cách khá lạ trong lần lộ diện này.

Thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam 2018: Kỳ Duyên diện váy xẻ cao, đụng độ phong cách với Đỗ Mỹ Linh trong lần trở lại ghế giám khảo - Ảnh 5.

HVVN 1992 chọn một chiếc váy nhẹ nhàng.

Thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam 2018: Kỳ Duyên diện váy xẻ cao, đụng độ phong cách với Đỗ Mỹ Linh trong lần trở lại ghế giám khảo - Ảnh 6.

Tự tin đọ dáng cùng đàn em trên thảm đỏ.

Thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam 2018: Kỳ Duyên diện váy xẻ cao, đụng độ phong cách với Đỗ Mỹ Linh trong lần trở lại ghế giám khảo - Ảnh 7.

Á hậu Diễm Trang cũng xuất hiện trong sự kiện.

Thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam 2018: Kỳ Duyên diện váy xẻ cao, đụng độ phong cách với Đỗ Mỹ Linh trong lần trở lại ghế giám khảo - Ảnh 8.

Diễn viên Mai Thu Huyền.

Thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam 2018: Kỳ Duyên diện váy xẻ cao, đụng độ phong cách với Đỗ Mỹ Linh trong lần trở lại ghế giám khảo - Ảnh 9.
Thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam 2018: Kỳ Duyên diện váy xẻ cao, đụng độ phong cách với Đỗ Mỹ Linh trong lần trở lại ghế giám khảo - Ảnh 10.

Trong sự kiện còn có diễn viên Việt Anh, NTK lê Thanh Hoà.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm