"Thâm cung bí sử", bí quyết hẹn hò lén lút của các idol xứ Kim Chi bị phanh phui trên truyền hình

VictoryW, Theo Nhịp Sống Việt 20:31 12/09/2021

Thậm chí, nhiều công ty còn sẵn sàng vạch ra "lộ trình hẹn hò" để nghệ sĩ không bị bắt gặp.

Nếu là "fan cứng" của Kpop, dân tình sẽ không còn lạ gì với "đặc sản" hàng năm của Dispatch: Cứ đến ngày Tết Dương lịch (1/1), Dispatch sẽ "lì xì" con dân bằng tin đồn hẹn hò của một cặp đôi nổi tiếng nào đấy đang được giấu kín.

Với hầu hết mọi người, yêu đương là chuyện quá đỗi bình thường. Tuy nhiên, với các idol Hàn Quốc, đây là chuyện đáng sợ đến mức chỉ muốn giấu nhẹm đi. Mỗi khi có tin đồn hẹn hò của của idol nào đó bùng phát, bên cạnh những lời chúc phúc ủng hộ thì không ít người hâm mộ đã chọn cách "quay lưng".

Thâm cung bí sử, bí quyết hẹn hò lén lút của các idol xứ Kim Chi bị phanh phui trên truyền hình - Ảnh 1.

Idol vốn là giấc mơ đẹp đẽ của fan, nhưng khi "người trong mộng" gặp được ý trung nhân ai cũng sẽ muốn "tỉnh giấc"

Mới đây, trong chương trình It's On Us, Hyuk (VIXX) đã xuất hiện với vai trò khách mời và chia sẻ nhiều điều thú vị xoay quanh việc hẹn hò bí mật của các nghệ sĩ.

Khi nhắc đến chủ đề này, Son Dam Bi đã mở lời bằng cách thú nhận mình từng nhận được rất nhiều thư tay ở hành lang của một đài truyền hình. Sau đó, Ahn Young Mi cho biết: "Máy bán hàng tự động ở đài KBS cũng là địa điểm gặp đỡ nổi tiếng. Tôi đã từng viết ghi chú rồi để đấy".

Thâm cung bí sử, bí quyết hẹn hò lén lút của các idol xứ Kim Chi bị phanh phui trên truyền hình - Ảnh 2.

Chưa dừng lại ở đó, khi Yi Hyun thắc mắc làm thế nào để người nổi tiếng có thể hẹn hò bí mật được thì Son Dam Bi đã trả lời: "Ngày nay mọi người đều dùng đến DM (Direct Message)". Hyuk cũng đồng tình: "Đúng vậy, rất nhiều trường hợp như thế. Nhưng mà tôi chưa nhận được tin nhắn nào cả".

Nam idol chia sẻ thêm: "Ngày nay việc hẹn hò bí mật giữa người nổi tiếng không còn hiếm nữa. Do vậy nhiều công ty quản lý đã biết điều đó, thậm chí lên cả kế hoạch chăm sóc họ. Tuy nhiên, rất khó để những idol trẻ tuổi tự vạch ra kế hoạch hẹn hò bí mật cho mình. Cả đặt chỗ hẹn cũng thế. Vậy nên nhiều công ty đã vạch sẵn lộ trình hẹn hò ở những nơi họ có thể kiểm soát được. Thông thường, công ty sẽ cung cấp một nơi riêng tư cho nghệ sĩ. Tuy cách này không ổn lắm nhưng điều đó có nghĩa là họ sẽ bảo vệ nghệ sĩ đến cùng".

Có thể nói, khi đã chấp nhận làm idol, cũng đồng nghĩa với việc chấp nhận mất đi không gian riêng tư và tình cảm cá nhân. Vốn dĩ, ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc luôn khắc nghiệt, thật khó khăn để người hâm mộ có thể ủng hộ việc thần tượng hẹn hò. Nếu chẳng may có mối tình bí mật nào bị phanh phui ra, hậu quả thật sự rất khó tưởng tượng.

Nguồn: VKR News

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm