Thái Vũ (FAPTV) tiếp tục cập nhật: Jack đã hoàn toàn hồi phục, chuẩn bị ra mắt MV hoành tráng; K-ICM vốn bị quản thúc không kém?

An Nhi, Theo Helino 13:48 28/12/2019

Lời chia sẻ từ youtuber Thái Vũ về tình trạng của Jack đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Mới đây, các fan đã vô cùng xôn xao và truyền tay nhau thông tin Jack gọi điện cho hot streamer ViruSs để nhờ người anh đệm thêm piano cho bản demo của mình. Điều này làm dấy lên nghi vấn Jack đang dần từng bước làm nhạc trở lại và sẽ sớm comeback bằng một sản phẩm âm nhạc trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, youtuber Thái Vũ - thành viên nhóm hài FAPTV - người đã từng lên tiếng tiết lộ Jack bị mất hợp đồng 3 tỷ vì mẹ nuôi (quản lý Jack và K-ICM) thiên vị K-ICM và đã tay trắng rời công ty mới đây cũng đã chia sẻ tình trạng của Jack ở thời điểm hiện tại.

Thái Vũ (FAPTV) tiết lộ tình trạng của Jack: Đã hoàn toàn hồi phục, chuẩn bị ra mắt MV hoành tráng trong thời gian tới - Ảnh 1.

Thái Vũ chia sẻ tình trạng của Jack trong đoạn clip mới nhất.

Cụ thể, trong đoạn clip được Thái Vũ đăng tải trên kênh Youtube cá nhân, anh cho biết Jack hiện tại đã trở về nhà và tình trạng sức khỏe đã hoàn toàn hồi phục. Đặc biệt, Thái Vũ còn tiết lộ Jack đang tập trung viết những bài nhạc hay và chuẩn bị ra mắt MV mới. Anh không quên bật mí rằng đây sẽ là MV rất hoành tráng và có khả năng Jack sẽ comeback trong khoảng thời gian gần tới đây.

Thái Vũ (FAPTV) tiết lộ tình trạng của Jack: Đã hoàn toàn hồi phục, chuẩn bị ra mắt MV hoành tráng trong thời gian tới - Ảnh 2.

Thái Vũ tiết lộ Jack sẽ ra mắt MV hoành tráng trong thời gian tới đây.

Cùng với đó, Thái Vũ cũng hé lộ rằng K-ICM cũng là người bị quản thúc về tin nhắn, điện thoại không khác quá nhiều so với Jack nhưng nam producer chấp nhận điều đó. Thái Vũ nhấn mạnh, nếu K-ICM không chấp nhận những điều đó thì đã rời đi giống như Jack. Không chỉ vậy, Thái Vũ cũng cho biết thêm, những thông tin lan truyền trên mạng xã hội như K-ICM bỏ trốn, ngất xỉu hay bị nhốt đều là những tin đồn không xác thực.

Thái Vũ (FAPTV) tiết lộ tình trạng của Jack: Đã hoàn toàn hồi phục, chuẩn bị ra mắt MV hoành tráng trong thời gian tới - Ảnh 3.

Thái Vũ tiết lộ K-ICM cũng bị quản thúc về vấn đề đời tư cá nhân không khác nhiều so với Jack.

Với những hé lộ của Thái Vũ, các fan của Jack có thể yên tâm phần nào về tình trạng của Jack cũng như chờ đợi vào sản phẩm âm nhạc sẽ được anh ra mắt trong thời gian tới đây.

HOA VÔ SẮC | K-ICM x JACK | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm