Thái Từ Khôn gây choáng với hành động cực lố trên sân khấu, khiến 1 nam idol sốc ngang khi chứng kiến

Dương Nam, Theo Phunuso 20:30 07/07/2023

Một clip của Thái Từ Khôn hiện được netizen truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt giữa tâm bão scandal.

Trong nửa tháng qua, Thái Từ Khôn trở thành tâm điểm chỉ trích của khán giả vì bê bối ép tình 1 đêm phá thai, quan hệ với trẻ vị thành niên. Giữa tâm bão scandal, hàng loạt clip cùng hình ảnh ghi lại những hành động gây tranh cãi của nam idol trong quá khứ bỗng bị "đào xới" lên.

Vào tối 6/7, đoạn video được quay tại sự kiện fan meeting của nhóm nhạc Nine Percent hồi năm 2018 đã được netizen Trung truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Trong video, Thái Từ Khôn thực hiện nhiều động tác rườm rà, có biểu cảm cực lố khi tô son môi. Sau đó, nam nghệ sĩ còn… ném tặng thỏi son cho khán giả ngồi bên dưới.

Đáng chú ý, vào thời điểm đó, nam ca sĩ kiêm diễn viên Trần Lập Nông đã tỏ ra vô cùng ngỡ ngàng xen lẫn hoang mang sau khi chứng kiến hành động của đồng nghiệp trên sân khấu.

Thái Từ Khôn thực hiện nhiều động tác thừa thãi khi tô son. Chưa dừng lại ở đó, nam ca sĩ còn có những biểu cảm bị cho là làm lố

Thái Từ Khôn gây choáng với hành động cực lố trên sân khấu, khiến 1 nam idol sốc ngang khi chứng kiến - Ảnh 3.

Nam idol họ Thái gây choáng khi ném tặng thỏi son đã dùng rồi cho người hâm mộ

Thái Từ Khôn gây choáng với hành động cực lố trên sân khấu, khiến 1 nam idol sốc ngang khi chứng kiến - Ảnh 4.

Trần Lập Nông tỏ ra sốc ngang khi chứng kiến hành động của Thái Từ Khôn. Biểu cảm của nam idol sinh năm 2000 bỗng thành tâm điểm

Vừa qua, Thái Từ Khôn vướng hàng loạt thị phi chấn động, khiến hình tượng nam nghệ sĩ sụp đổ trong mắt khán giả. Sohu cho hay Thái Từ Khôn ép tình 1 đêm (cô C) phá thai hồi năm 2021.

Chưa hết, Thái Từ Khôn còn bị tố quan hệ tình dục với W khi cô gái này mới 17 tuổi. Theo lời W, nam ca sĩ họ Thái đã có hành vi chuốc thuốc, khiến cô mất tỉnh táo. Giữa tâm bão scandal, Thái Từ Khôn lên tiếng thừa nhận có quan hệ tình cảm với C cách đây 2 năm nhưng không ép cô phá thai, đồng thời phủ nhận thông tin do W đưa ra. Thế nhưng, netizen vẫn không ngừng chỉ trích ca sĩ.

Thái Từ Khôn gây choáng với hành động cực lố trên sân khấu, khiến 1 nam idol sốc ngang khi chứng kiến - Ảnh 5.

Theo Sohu, cô C bị Thái Từ Khôn ép phá thai hồi năm 2021

Thái Từ Khôn gây choáng với hành động cực lố trên sân khấu, khiến 1 nam idol sốc ngang khi chứng kiến - Ảnh 6.

Loạt bê bối khiến nam nghệ sĩ sụp đổ hình tượng

Nguồn: Sohu, Weibo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày