Thái Lan: Tai nạn giao thông thảm khốc làm 11 người chết

Ngọc Quang, Theo TTXVN 16:34 18/08/2019

Truyền thông sở tại dẫn lời cảnh sát cho biết vụ va chạm giữa xe chở khách và một chiếc xe tải 18 bánh ở huyện Wang Sombun, tỉnh Sa Kaeo xảy ra sáng 18/8 trên một tuyến đường đang được sửa chữa.

Thái Lan: Tai nạn giao thông thảm khốc làm 11 người chết - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn tại tỉnh Sa Kaeo, Thái Lan ngày 18/8/2019. (Nguồn: Bangkok Post/TTXVN)

Theo phóng viên TTXVN tại Thái Lan, một vụ tai nạn thảm khốc giữa xe chở khách và xe tải vào sáng 18/8 tại tỉnh Sa Kaeo, cách thủ đô Bangkok 200km về phía Đông, đã làm 11 người thiệt mạng và 4 người bị thương.

Hầu hết các nạn nhân là công dân Lào.

Truyền thông sở tại dẫn lời cảnh sát cho biết vụ va chạm giữa xe chở khách và một chiếc xe tải 18 bánh ở huyện Wang Sombun của tỉnh Sa Kaeo xảy ra lúc 4 giờ 10 phút sáng trên một tuyến đường đang được sửa chữa ngay trước văn phòng huyện.

Thái Lan: Tai nạn giao thông thảm khốc làm 11 người chết - Ảnh 2.

Vị trí huyện Wang Sombun, tỉnh Sa Kaeo, Thái Lan. (Nguồn: Google Maps)

Chiếc xe chở khách mang biển số Bangkok đã bị hư hại nghiêm trọng mạn phải. Lực lượng cứu hộ đã phải sử dụng các thiết bị hạng nặng để mở xe và đưa hành khách cùng lái xe ra ngoài.

Cảnh sát cho biết 11 người, trong đó có 5 đàn ông và 6 phụ nữ, đã thiệt mạng trong vụ tai nạn. Trong số những người thiệt mạng có lái xe là người Thái Lan và những người khác ban đầu được ghi nhận là công dân Lào. Lái xe tải cũng bị thương trong vụ tai nạn. Hiện cảnh sát đang điều tra nguyên nhân xảy ra tai nạn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm