Thái Lan: Quá stress vì bị bắt quả tang ăn trộm tiền của bạn học, nam sinh lớp 11 nhảy lầu 4 tự tử

Knocker, Theo Thời Đại 19:00 17/06/2017

Vụ việc xảy ra tại một trường THPT của tỉnh Rayong, Thái Lan khiến nam sinh này thiệt mạng sau khi được đưa đến bệnh viện.

Theo phóng viên đưa tin, vào lúc 10h30’ ngày 12/6 vừa qua, cảnh sát tỉnh Rayong, Thái Lan đã nhận được tin báo về việc một nam sinh nhảy lầu tự tử tại một trường THPT trên địa bàn tỉnh. Khi đến nơi, cảnh sát thấy nhiều giáo viên và học sinh của trường đã có mặt rất đông tại khu vực trước tòa nhà nơi xảy ra sự việc. Bên cạnh đó, nam sinh nhảy từ tầng 4 xuống đang nằm dưới đất với nét mặt vô cùng đau đớn.

Thái Lan: Quá stress vì bị bắt quả tang ăn trộm tiền của bạn học, nam sinh lớp 11 nhảy lầu 4 tự tử - Ảnh 1.

Vụ việc trên xảy ra tại 1 trường THPT thuộc tỉnh Rayong, Thái Lan.

Kiểm tra sơ bộ bước đầu, các nhân viên cứu thương thấy nam sinh này có biểu hiện khó thở trước ngực, đồng thời khuỷu tay trái đã bị gãy. Ngay lập tức, nạn nhân đã được cảnh sát và các nhân viên cứu thương nhanh chóng đưa đến bệnh viện để cấp cứu.

Thái Lan: Quá stress vì bị bắt quả tang ăn trộm tiền của bạn học, nam sinh lớp 11 nhảy lầu 4 tự tử - Ảnh 2.

Các nhân viên cứu thương đang nhanh chóng kiểm tra tình trạng sức khỏe của nam sinh nhảy lầu.

Theo điều tra ban đầu của cảnh sát, được biết nam sinh trên hiện đang học lớp 11, là một học sinh khá hoạt bát và có sức học trung bình trong lớp. Nguyên nhân cậu nam sinh này nhảy tầng 4 tự tử là do quá stress vì bị bắt quả tang ăn trộm tiền của bạn học với số tiền khoảng 2000 baht (tương đương với hơn 1,3triệu đồng).

Sau khi bị bắt quả tang ăn trộm tiền, cậu nam sinh này đã bị các thầy cô gọi lên để nói chuyện. Cậu ta đã thừa nhận hành vi mình làm, cũng như hứa sẽ không tái phạm nữa. Sau đó, cậu nam sinh này được cho về và các thầy cô hẹn sẽ gặp phụ huynh của cậu ta vào ngày hôm sau.

Thái Lan: Quá stress vì bị bắt quả tang ăn trộm tiền của bạn học, nam sinh lớp 11 nhảy lầu 4 tự tử - Ảnh 3.

Nam sinh nhanh chóng được đưa đi cấp cứu.

Cùng liên quan đến vụ việc trên, các thầy cô thừa nhận không hề nói nặng lời với nam sinh này và bản thân cậu ta cũng nhận sai, nhưng ko nghĩ tới, cậu nam sinh này sẽ giải quyết sự việc bằng cách đi nhảy lầu tự tử như vậy. Có lẽ, do cậu ta quá căng thẳng và ngại với các bạn học khi bị bắt quả tang ăn trộm tiền nên đã nghĩ quẩn và làm ra hành động dại dột như trên.

Ngoài ra, nguồn tin cũng cho hay, sau khi được đưa đến bệnh viện, do bị thương quá nặng nên cậu nam sinh này đã không qua khỏi.

Thái Lan: Quá stress vì bị bắt quả tang ăn trộm tiền của bạn học, nam sinh lớp 11 nhảy lầu 4 tự tử - Ảnh 4.

Hình ảnh nam sinh trước khi nhảy lầu tự tử.

Nguồn: Sanook

Bình luận

  • Đọc thêm