Thái Hòa tái ngộ Kathy Uyên, Kaity Nguyễn cặp kè HuyMe ở dự án remake hot nhất năm

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 11:05 06/06/2017

Dự án remake phim hài/hành động "Key of Life" với sự góp mặt của Kaity Nguyễn, do Charlie Nguyễn đạo diễn đã chính thức khởi động.

Ngay sau khi Em chưa 18 vượt qua con số 150 tỉ, nhà sản xuất đã công bố dự án tiếp theo có sự tham gia của Kaity Nguyễn, một bộ phim có cái tên khá ấn tượng là Sát thủ đầu mang mũ. Tuy nhiên, hiện tại bộ phim đã chính thức được đổi thành Cú té trời tính.

Cú té trời tính được mua bản quyền từ phim Key of life rất ăn khách tại Nhật Bản. Sau đó Key of life cũng được phía Hàn Quốc đưa lên màn ảnh với tên Luck-key (Xin lỗi, anh chỉ là sát thủ - từng được công chiếu tại Việt Nam). Cả hai lần xuất hiện trên màn ảnh rộng, bộ phim đều được đón nhận hết sức nhiệt liệt.

Thái Hòa tái ngộ Kathy Uyên, Kaity Nguyễn cặp kè HuyMe ở dự án remake hot nhất năm - Ảnh 1.

Key of life bản gốc

Thái Hòa tái ngộ Kathy Uyên, Kaity Nguyễn cặp kè HuyMe ở dự án remake hot nhất năm - Ảnh 2.

Bản remake Luck-key của Hàn

4 cái tên tham gia dự án remake được trông đợi nhất năm này là Kaity Nguyễn - tân binh phòng vé của Việt Nam, Kathy Uyên - cô diễn viên khách mời trong Em chưa 18 xuất hiện cảnh nào là "ăn" cảnh đó, blogger HuyMe và sự trở lại của Thái Hòa cùng Charlie Nguyễn sau "cú ngã ngựa" Fan Cuồng.

Hiện tại nhà sản xuất chưa chính thức công bố nội dung của phim nhưng chiếu theo nội dung gốc thì đây sẽ là một câu chuyện dở khóc dở cười của hai gã đàn ông đối lập sau khi cả hai... bị té và hoán đổi thân xác. Những tréo ngoe trong cuộc sống của một tên diễn viên quần chúng nghèo kiết xác và một gã sát thủ xấu trai lạnh lùng nhưng giàu nứt đố đổ vách sẽ thay đổi những mối quan hệ xung quanh cũng như cả cuộc đời họ.

Không khó để "ráp" vai cho 4 diễn viên chính bản Việt. Ngay từ lúc Luck-key được công chiếu tại Việt Nam, rất nhiều khán giả đã nghĩ ngay đến Thái Hòa nếu bộ phim được Việt hóa. Sự lơ lơ của gã sát thủ bị hoán xác do Yoo Hae Jin thủ vai có những nét cực kì tương đồng với Thái Hòa.

Thái Hòa tái ngộ Kathy Uyên, Kaity Nguyễn cặp kè HuyMe ở dự án remake hot nhất năm - Ảnh 3.

Yoo Hae Jin trong Luck-key

Thái Hòa tái ngộ Kathy Uyên, Kaity Nguyễn cặp kè HuyMe ở dự án remake hot nhất năm - Ảnh 4.

Thái Hòa trong buổi chụp hình đầu tiên của dự án

Bên cạnh đó, Kathy Uyên sẽ đóng cặp cùng Thái Hòa. Tức là sau 7 năm, Thái Hòa và Kathy Uyên từ chỗ tình địch trong Để mai tính đã thành một cặp. Trong bản gốc, cặp đôi nhân vật này có những bước phát triển tình cảm rất thú vị, cũng là điểm đáng chờ đợi trong bản Việt.

Thái Hòa tái ngộ Kathy Uyên, Kaity Nguyễn cặp kè HuyMe ở dự án remake hot nhất năm - Ảnh 5.

Nhưng có vẻ như với hình tượng đằm thắm này, nhân vật của Kathy Uyên không còn là cô nhân viên cấp cứu nữa

Thái Hòa tái ngộ Kathy Uyên, Kaity Nguyễn cặp kè HuyMe ở dự án remake hot nhất năm - Ảnh 6.

Với phim điện ảnh thứ 2, Kaity Nguyễn sẽ áp lực hơn rất nhiều so với Em chưa 18

Thái Hòa tái ngộ Kathy Uyên, Kaity Nguyễn cặp kè HuyMe ở dự án remake hot nhất năm - Ảnh 7.

Đảm nhận vai của Lee Joon trong bản gốc, liệu HuyMe có trở thành một gã "looser đổi đời" thành công không?

Nói về sự thay đổi trong tên phim, dù Cú té trời tính nghe không "kêu" như Sát thủ đầu mang mũ nhưng đó lại là một cái tên phù hợp hơn. Trong cả hai bản phim tiền nhiệm của Nhật và Hàn, đều có xuất hiện từ "key" - hình ảnh mấu chốt của phim, vừa là chiếc chìa khóa vừa là "chìa khóa" để hai nhân vật thay đổi. Tên phim tiếng Việt dù không có "chìa khóa" nhưng có... cú té, cũng là một tình huống quan trọng mang tính "chìa khóa" trong phim.

Thái Hòa tái ngộ Kathy Uyên, Kaity Nguyễn cặp kè HuyMe ở dự án remake hot nhất năm - Ảnh 8.

Cú té trời tính dự kiến công chiếu vào dịp Noel năm nay, cạnh tranh với phần tiếp theo của Star Wars.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm