Thái Hòa bất ngờ cấm cửa Tiến Luật để “gả bán” Thu Trang, chuyện gì đây?

Lệ An, Theo Phụ Nữ Việt Nam 21:05 14/03/2023

Mối quan hệ của “cha con” Thái Hòa - Thu Trang khiến khán giả vô cùng tò mò.

Sau khi ra mắt những hình ảnh đầu tiên, Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng tiếp tục gợi sự tò mò cho khán giả về mối quan hệ cha con của Thái Hòa, Thu Trang thông qua đoạn teaser trailer hài hước.

Theo đó, sau khi gợi nhiều hào hứng cho người xem với màn “chốt đơn”: Con lấy chồng - Cha bỏ nhậu, khán giả lại được một phen bật ngửa với màn “sale” cực đỉnh của ông Ba Xỉn (Thái Hòa). Để Nhót (Thu Trang) nhà ông sớm lấy chồng, ông Ba mạnh miệng quảng cáo con gái là một người công - dung - ngôn - hạnh và đặc biệt “nó còn là con gái tân”.

Thái Hòa bất ngờ cấm cửa Tiến Luật để gả bán Thu Trang, chuyện gì đây? - Ảnh 1.

Ông Ba Xỉn (Thái Hòa)

Thái Hòa bất ngờ cấm cửa Tiến Luật để gả bán Thu Trang, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Nhót (Thu Trang) và những chàng trai trong xóm

Thái Hòa bất ngờ cấm cửa Tiến Luật để gả bán Thu Trang, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Ngược lại với thái độ hồ hởi của ông Xỉn, Nhót lại hời hợt không đáp trả. Đặc biệt, cô cũng tìm đến sự trợ giúp của quân sư Hồng (NSND Hồng Vân) nhưng lại bị bắt uống rượu. Điều này càng khiến khán giả khó đoán được chuyện sắp sửa xảy ra khi Nhót là một người “bài trừ” rượu chè nhất xóm. Có lý do gì vì sao Nhót lại tìm đến rượu và lại phá vỡ nguyên tắc của mình?

Thái Hòa bất ngờ cấm cửa Tiến Luật để gả bán Thu Trang, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Quân sư Hồng (NSND Hồng Vân) - tổng đài tư vấn của Nhót

Chưa dừng lại ở đó, sự xuất hiện của Mạnh (Tiến Luật) ở cuối đoạn teaser cũng mang đến dấu hỏi khá lớn cho khán giả. Vai trò của Mạnh là gì? Vì sao trong lúc say xỉn Nhót lại tìm đến Mạnh? Liệu Mạnh có phải là một chính nhân quân tử khi ông Xỉn vô tình tiết lộ sẽ đưa Mạnh lại vào tù nếu hắn làm gì con gái mình? Về nhân vật Mạnh, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ: “Anh là một nhân vật ẩn chứa nhiều sự bất ngờ. Và điểm hài hước ở chỗ, Mạnh có khuôn mặt bất biến giữa xóm lao động vạn biến”.

Thái Hòa bất ngờ cấm cửa Tiến Luật để gả bán Thu Trang, chuyện gì đây? - Ảnh 5.

Mạnh (Tiến Luật) xuất hiện bí ẩn

Chỉ với đoạn teaser, Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng đã mang đến không ít thắc mắc cho người xem và tò mò muốn biết xem những điều bất ngờ nào sẽ diễn ra trong xóm lôm côm. Nhót “mỏ hỗn” đã có màn hóa thân cực nữ tính và đầy chớp nhoáng trong đoạn teaser, khác hoàn toàn với hình ảnh bụi bặm trong First-Look trước đó. Ông Ba Xỉn đã có một ngày đầy tỉnh táo để tìm chồng cho con. Rốt cuộc, sự đảo ngược này mang ẩn ý gì?

Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng dự kiến khởi chiếu vào 28/4 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày