Thái độ chảnh chọe của sao đình đám với fan "bóc trần" tính cách thật: Chị em nhà Kylie khinh ra mặt, Justin - Miley đáng sợ?

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 31/05/2021

Dù các ngôi sao có được thành công là nhờ sự ủng hộ của khán giả nhưng không phải ai cũng sẵn sàng giao lưu, thân thiện với người hâm mộ.

Mới đây, 1 TikToker đã đăng tải 1 đoạn video đề nghị mọi người chia sẻ về 1 lần bị người nổi tiếng đối xử thô lỗ. Rất nhiều người đã hưởng ứng video này và chia sẻ câu chuyện của họ bên dưới phần bình luận. Không ít nhân vật đình đám như Justin Bieber, Kylie Jenner, Miley Cyrus đã bị réo tên vì thái độ không thân thiện dù người hâm mộ chỉ xin chữ kí hoặc chụp ảnh.

1. Justin Bieber

1 người dùng đã chia sẻ câu chuyện về Justin Bieber: "Khi đó tôi đang hẹn hò với một anh chàng làm dancer cho Justin. Bạn trai đã đưa tôi đến một bữa tiệc mà Justin có mặt. Tôi là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Justin, và tôi đã lấy hết can đảm để xin chụp ảnh. Nhưng anh ấy nắm lấy vai tôi và nói sẽ không chụp ảnh với tôi".

Sau đó, người này đi đến khu check in để chụp vài hình ảnh làm kỉ niệm. Lúc này, Justin bỗng xuất hiện lần nữa và thô lỗ đuổi người hâm mộ ra chỗ khác dù có rất nhiều người đang xếp hàng. Khi có người nhắc nhở Justin nên xếp hàng, anh chàng vẫn dửng dưng và không thèm đếm xỉa.

Thái độ chảnh chọe của sao đình đám với fan bóc trần tính cách thật: Chị em nhà Kylie khinh ra mặt, Justin - Miley đáng sợ? - Ảnh 2.

Hình ảnh do chủ tài khoản này cung cấp để chứng minh rằng cô và Justin đã cùng ở trong bữa tiệc và chạm mặt nhau

2. Kylie Jenner

Là một hot girl nổi tiếng toàn cầu, việc Kylie Jenner được săn đón và mến mộ là hoàn toàn dễ hiểu. 1 netizen đã kể về lần được gặp gỡ cô nàng ngoài đời: "Tôi đang ở một quán cà phê thì Kylie bước vào. Tôi là một fan cứng của cô ấy và vì trong quán cà phê không có ai nên tôi quyết định đến và xin chụp ảnh. Kylie ngây người nhìn tôi trong khi Jordyn và trợ lý Victoria của cô ấy cúi đầu xuống với vẻ mặt chế nhạo tôi. Sau đó, Kylie nói cô ấy không chụp ảnh khi đang ăn. Tuy nhiên, lúc đó trước mặt họ không có đĩa thức ăn nào".

Thái độ chảnh chọe của sao đình đám với fan bóc trần tính cách thật: Chị em nhà Kylie khinh ra mặt, Justin - Miley đáng sợ? - Ảnh 3.

Kylie Jenner gây thất vọng vì thái độ bất lịch sự với người hâm mộ. Nhiều người cho rằng cái cớ "không chụp khi ăn" của cô nàng rất vô lí và thiếu tôn trọng đối phương

3. Justin Timberlake

Nam ca sĩ đình đám Justin Timberlake cũng bị 1 fan réo tên: "Tôi đã hỏi xin chữ kí Justin Timberlake trong thang máy. Anh ấy thậm chí còn không thèm trả lời tôi. Sau đó vệ sĩ của anh ấy thẳng thừng nói không, và họ ra khỏi thang máy". Nhiều fan tỏ ra khá bức xúc vì Justin không thể dành vài giây để kí tặng mà còn không thèm trả lời người hâm mộ.

Thái độ chảnh chọe của sao đình đám với fan bóc trần tính cách thật: Chị em nhà Kylie khinh ra mặt, Justin - Miley đáng sợ? - Ảnh 4.

Nam ca sĩ và vệ sĩ của anh đều thờ ơ và lạnh nhạt với người hâm mộ

4. Nev Schulman

1 người dùng TikTok đã chia sẻ về nhà sản xuất Nev Schulman: "Bạn tôi và tôi là người ngồi lấp ghế tại VMAs. Tôi được ngồi cạnh Nev và vợ của anh ấy. Vợ anh ấy rất đẹp và ngọt ngào. Còn chị em Bella và Gigi Hadid ngồi sau chúng tôi. Lúc đó Gigi đang ngồi trên đùi của Bella vì không đủ chỗ ngồi. Vì vậy, Nev chỉ vào tôi và nói 'Muốn ngồi đây không?'. Anh ấy coi tôi như không tồn tại và ai cũng có thể ngồi chỗ của tôi."

Thái độ chảnh chọe của sao đình đám với fan bóc trần tính cách thật: Chị em nhà Kylie khinh ra mặt, Justin - Miley đáng sợ? - Ảnh 5.

Nhiều người bày tỏ sự thất vọng và không hài lòng về hành động của Nev

Thái độ chảnh chọe của sao đình đám với fan bóc trần tính cách thật: Chị em nhà Kylie khinh ra mặt, Justin - Miley đáng sợ? - Ảnh 6.

Khi 2 chị em Gigi và Bella Hadid không có đủ chỗ ngồi, nhà sản xuất người Mỹ đã chỉ vào 1 chiếc ghế khác dù chiếc ghế đó đã có người ngồi

5. Miley Cyrus

Là một nữ ca sĩ có hàng triệu fan trên toàn thế giới, nhưng không phải lúc nào Miley Cyrus cũng thân thiện với người hâm mộ. 1 netizen đã tiết lộ về lần được gặp mặt nữ ca sĩ: "Tôi đã gặp Miley Cyrus trong một buổi meeting và trong concert của cô ấy. Thái độ của cô ấy rất đáng sợ, không thân thiện chút nào". Tuy nhiên nhiều cư dân mạng cho rằng người này đang đánh giá chủ quan vì Miley là một ngôi sao rất thân thiện và thích giao lưu với người hâm mộ.

Thái độ chảnh chọe của sao đình đám với fan bóc trần tính cách thật: Chị em nhà Kylie khinh ra mặt, Justin - Miley đáng sợ? - Ảnh 7.

Không chỉ chụp ảnh chung, fan còn có thể ôm Miley mà không sợ bị bảo vệ ngăn lại

Thái độ chảnh chọe của sao đình đám với fan bóc trần tính cách thật: Chị em nhà Kylie khinh ra mặt, Justin - Miley đáng sợ? - Ảnh 8.

Không ít lần cô nàng nán lại để các fan có thể chụp ảnh làm kỉ niệm

6. Kourtney Kardashian

1 fan cũng có kỉ niệm không mấy tốt đẹp với Kourtney Kardashian: "Khi tôi đang rời bữa tiệc sinh nhật của mình, tôi tình cờ gặp Kourtney. Tôi đã đợi đến khi cô ấy ăn xong. Tôi nói với cô ấy hôm nay là sinh nhật của tôi và muốn chụp một bức ảnh. Kourtney nhìn chằm chằm vào tôi, rồi lại nhìn tôi từ trên xuống dưới và đồng ý. Nhưng khi bạn tôi còn chưa kịp chụp được tấm ảnh nào, cô ấy đã hỏi 'Xong chưa' rồi đi mất". Thái độ hời hợt của ngôi sao truyền hình được nhận xét là thiếu tinh tế và không tôn trọng fan.

Thái độ chảnh chọe của sao đình đám với fan bóc trần tính cách thật: Chị em nhà Kylie khinh ra mặt, Justin - Miley đáng sợ? - Ảnh 9.

Dù được nhiều người yêu mến nhưng Kourtney lại rất ít khi chụp ảnh, giao lưu với fan mà chỉ lẳng lặng đi thẳng

Nguồn: Buzzfeed

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm