Thái Công đăng bài để kết bạn trên Facebook, cần bao nhiêu follower mới được NTK gửi lời mời?

Huyền Nguyễn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:02 09/04/2022

Bài đăng mới của NTK Thái Công được dân mạng để mắt.

Với netizen Việt, Thái Công (Quách Thái Công, SN 1972) là một cái tên khá quen thuộc. NTK nổi tiếng với những phi vụ thiết kế tiền tỷ cho giới thượng lưu, những vlog du lịch xa hoa và nhiều chia sẻ về cuộc sống "ngập mùi tiền" toát lên phong thái quý tộc đẳng cấp...

Các kênh mạng xã hội của Thái Công đều được dân mạng quan tâm nhiệt tình, thể hiện qua số lượng follower "khủng". Facebook cá nhân với gần 107.000 người theo dõi, kênh YouTube xấp xỉ 450 nghìn người follow, TikTok có hơn 521 nghìn follower. Dù gây ra nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận nhiều người vẫn rất tò mò về cuộc sống của Thái Công, và muốn được kết bạn trên MXH với người có sức ảnh hưởng như NTK này.

Thái Công đăng bài để kết bạn trên Facebook, cần bao nhiêu follower mới được NTK gửi lời mời? - Ảnh 1.

NTK Thái Công có lượng fan đông đảo trên mọi nền tảng MXH

Cách đây chưa lâu, Thái Công bất ngờ đăng tải status "tìm" người để kết bạn. Lý do là bởi Facebook chỉ cho phép kết bạn với 5.000 người và FB Thái Công chỉ còn 137 slot may mắn. Thái Công chia sẻ chân thực rằng: "Các bạn không gửi Friend Request qua Facebook Thái Công được, chỉ ngược lại".

Nhưng điều khiến cộng đồng mạng để ý là yêu cầu đđược Thái Công gửi lời mời kết bạn. NTK Thái Công chia sẻ luôn ngay trong bài đăng: "Chỉ cần viết comments bên dưới bài post và Profile các bạn nên có hình cá nhân, hoạt động thường xuyên và có hơn 1.000 followers!".

Đáng nói, con số 1000 followers cũng không quá thử thách, chẳng cần bạn là người quá nổi tiếng cũng có th đạt được lượng follower này.

Thái Công đăng bài để kết bạn trên Facebook, cần bao nhiêu follower mới được NTK gửi lời mời? - Ảnh 2.

Yêu cầu để được Thái Công kết bạn xem ra cũng không quá khó!

Đồng thời, để tăng thêm độ tin tưởng, Thái Công cũng chụp lại thông tin số lượng người theo dõi, số lượng friends hiện có (4863 friends) và xác định tài khoản chính chủ để "mời" mọi người tới kết bạn.

Thái Công đăng bài để kết bạn trên Facebook, cần bao nhiêu follower mới được NTK gửi lời mời? - Ảnh 3.

Hiện tại FB Thái Công Quách đã có 4863 friends

Với những yêu cầu kết bạn "thân thiện" như vậy, dân mạng ngay lập tức đổ xô vào bình luận bên dưới bài viết để xin một suất được chính chủ gửi friend request. Một số bạn nhanh tay nhất và đạt đủ tiêu chí đã được Thái Công kết bạn ngay lập tức.

Bên cạnh đó, nhiều người theo dõi vẫn đang nhiệt tình gửi bình luận mong muốn được kết bạn tới Thái Công.

Nguồn: FBNV

https://kenh14.vn/thai-cong-dang-bai-de-ket-ban-tren-facebook-can-bao-nhieu-follower-moi-duoc-ntk-gui-loi-moi-20220409215326451.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm