Thách Thức Danh Hài casting mùa 7: Nghệ sĩ Trung Dân, Tấn Beo ngồi ghế nóng?

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 27/04/2021

Giám đốc sản xuất Khương Dừa hé lộ nhiều thông tin thú vị về buổi casting Thách Thức Danh Hài mùa 7 sắp tới.

Mới đây, Giám đốc sản xuất chương trình Thách Thức Danh Hài - anh Khương Dừa vừa kêu gọi thí sinh tham gia casting mùa 7 trên kênh YouTube của mình. Đồng thời, anh cũng tiết lộ năm nay sẽ có các nghệ sĩ nổi tiếng như Bảo Chung, Trung Dân, Tấn Beo tới tham dự buổi tuyển sinh.

Vào năm 2020, Thách Thức Danh Hài từng tuyển sinh song vẫn phải dừng lại vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Đến nay, khi tình hình dịch bệnh đã khả quan hơn thì chương trình bắt đầu khởi động trở lại. Khương Dừa tiết lộ Thách Thức Danh Hài mùa 7 chính thức tổ chức casting ở khu vực phía Nam, tại hai thành phố là TP. HCM và Cần Thơ. Cụ thể, tại TP. Hồ Chí Minh sẽ chia làm hai đợt, đợt 1 diễn ra từ ngày 7/5 đến 9/5; đợt 2 từ ngày 21 đến 23/5. Riêng Cần Thơ sẽ diễn ra vào ngày 15/5 và 16/5/2021.

Thách Thức Danh Hài casting mùa 7: Nghệ sĩ Trung Dân, Tấn Beo ngồi ghế nóng? - Ảnh 1.

Hot boy trà sữa Lê Tấn Lợi

Thách Thức Danh Hài casting mùa 7: Nghệ sĩ Trung Dân, Tấn Beo ngồi ghế nóng? - Ảnh 2.

Hiện tượng Lê Thị Dần

Ngoài ra, anh còn bật mí, trong các buổi casting Thách Thức Danh Hài sẽ có sự tham gia của một số nghệ sĩ nổi tiếng như: Bảo Chung, Tấn Beo, Trung Dân. Không chỉ vậy, Giám đốc sản xuất còn tiết lộ một thông tin hấp dẫn: "Chúng tôi vẫn sẽ tìm những bạn hot Facebook, TikToker, YouTuber có duyên, hài hước, được khán giả yêu thích để mời tham gia hoặc chúng tôi cũng có thể đặc cách cho các bạn ấy vào vòng ghi hình luôn".

Không thể phủ nhận, có nhiều gương mặt thí sinh đã thành danh sau chương trình như diễn viên Lê Dương Bảo Lâm, Phát La, Mạc Văn Khoa... Bên cạnh đó, rất nhiều thí sinh đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả như: "ngôi sao vi diệu" Lê Thị Dần, "thánh Taxi" Tuấn Kiệt ở mùa 1 và mùa 2 hay "cô giáo triệu view" Cẩm Hà, chàng "hot boy trà sữa" Tấn Lợi ở mùa 3, "thánh Đà Đa" Kim Hoàng - Quán quân mùa 4. Gần đây nhất là "thánh Sún" Ngân Thảo. Với lối diễn hài hước, hóm hỉnh và thông minh, Ngân Thảo liên tiếp chinh phục cả hai danh hài Trường Giang và Trấn Thành, giành được giải thưởng cao nhất của chương trình. Ngoài ra, những tiết mục của "thánh Sún" Ngân Thảo cũng nhanh chóng lọt top trending YouTube.

Thách Thức Danh Hài casting mùa 7: Nghệ sĩ Trung Dân, Tấn Beo ngồi ghế nóng? - Ảnh 3.

"Thánh sún" Ngân Thảo

Sau 6 mùa, Thách Thức Danh Hài vẫn giữ số lượng lên sóng là 14 tập và chiếu trên kênh HTV7, dự kiến lên sóng vào 25/8 năm nay.

Ảnh: Điền Quân