HIEUTHUHAI hội ngộ “Hiếu thứ nhất” - Hieupc tại Bar Stories!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 27/04/2021

Buổi trò chuyện cùng HIEUTHUHAI và "Hieupc" tại Bar Stories tuần này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả.

Bar Stories - talkshow được nhiều khán giả yêu mến của VJ Dustin Phúc Nguyễn đã chính thức quay trở lại sau hơn 2 tháng chuẩn bị khiến fan cực kỳ trông chờ. Trong số phát sóng lần này, 2 vị khách mời đặc biệt đã được chương trình hé lộ là rapper điển trai HIEUTHUHAI và hacker nổi tiếng "Hieupc" (Ngô Minh Hiếu).

HIEUTHUHAI hội ngộ “Hiếu thứ nhất” - Hieupc tại Bar Stories! - Ảnh 1.

VJ Dustin Phúc Nguyễn sẽ có buổi trò chuyện thú vị cùng "song Hiếu" tại Bar Stories tuần này

HIEUTHUHAI có lẽ là nam rapper chẳng quá xa lạ đối với các rap fan. Anh chàng xuất thân từ chương trình King Of Rap và trở thành một trong những nhân tố hút fan của show không chỉ bởi khả năng "bắn rap" mà còn do vẻ ngoài "soái ca".

Khách mời còn lại là hacker nổi tiếng "Hieupc", anh từng được nhiều người biết đến vào năm 2013 khi bị FBI truy nã vì bị cáo buộc tạo dựng nên một trong những hệ thống bán danh tính lớn nhất tính đến thời điểm đó. Ở giai đoạn đỉnh cao trong "sự nghiệp" tội phạm mạng của mình, hacker này được biết đến với nickname "Hieupc" và kiếm được khoảng 125.000 USD một tháng thông qua một dịch vụ bán thông tin cá nhân chi tiết.

Những thông tin này được "Hieupc" lấy từ các công ty môi giới dữ liệu hàng đầu trên thế giới. Sau khi được mãn hạn tù sớm 4 năm, "Hieupc" đã trở về Việt Nam hoàn lương khi trở thành chuyên gia kỹ thuật tại Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC), tận dụng tài năng của mình đóng góp cho xã hội.

HIEUTHUHAI hội ngộ “Hiếu thứ nhất” - Hieupc tại Bar Stories! - Ảnh 2.
HIEUTHUHAI hội ngộ “Hiếu thứ nhất” - Hieupc tại Bar Stories! - Ảnh 3.

HIEUTHUHAI từng giải thích rap name của mình được đặt để phân biệt với một anh chàng Hiếu khác học giỏi trong lớp. Trước một Hieupc tài năng, nhiều khán giả đùa rằng nay HIEUTHUHAI đã hội ngộ Hiếu thứ nhất rồi. Cuộc trò chuyện cùng "song Hiếu" hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị tại Bar Stories tuần này.

Ảnh: BTC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Sơn Tùng - Jack cạnh tranh hay Sài Gòn Hôm Nay Mưa và Dương Hoàng Yến bất ngờ giành được no.1 HOT14 tuần này?

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Sơn Tùng M-TP, Jack hay Hoàng Duyên, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm