Đạt G - Du Uyên từng rơi nước mắt khi chia sẻ về nhau: "Nếu không còn hợp tác, anh cũng sẽ ngồi dưới nghe em hát"

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 21:07 26/04/2021

Những chia sẻ xúc động của Đạt G và Du Uyên dành cho nhau khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối khi xem lại.

Thông tin Du Uyên xác nhận chia tay Đạt G sau hơn 3 năm gắn bó đã khiến không ít người hâm mộ tiếc nuối cho chuyện tình đẹp bởi cả hai không những là cặp đôi trai tài gái sắc mà còn là cặp bài trùng trong âm nhạc khi có nhiều sản phẩm có tiếng kết hợp cùng nhau như Bánh Mì Không hay Gói Xôi Vội. Việc Du Uyên đăng tải dòng trạng thái hứa "bóc phốt" câu chuyện có liên quan đến nhân vật NTD (được cho là tên thật của Đạt G - Nguyễn Tấn Đạt) càng khiến fan tin chắc cả hai chia tay không êm đẹp.

Đạt G - Du Uyên từng rơi nước mắt khi chia sẻ về nhau: Nếu không còn hợp tác, anh cũng sẽ ngồi dưới nghe em hát - Ảnh 1.

Sau khi rộ lên thông tin này, netizen đã "đào mộ" một đoạn clip của Đạt G - Du Uyên với những chia sẻ cực kỳ xúc động dành cho nhau trên sóng truyền hình. Cụ thể, khi xuất hiện cùng nhau trong chương trình Giải Mã Tri Kỷ, cặp đôi đã rơi nước mắt nói về khoảng thời gian khó khăn trải qua cùng nhau.

Đong đầy cảm xúc trước những lời cảm ơn - xin lỗi của Đạt G và Du Uyên dành cho nhau (Nguồn: THVL)

Đạt G - Du Uyên từng rơi nước mắt khi chia sẻ về nhau: Nếu không còn hợp tác, anh cũng sẽ ngồi dưới nghe em hát - Ảnh 3.

Đạt G rưng rưng nước mắt gửi lời cảm ơn đến Du Uyên: "Cảm ơn em đã đi cùng anh suốt những quãng đường vừa qua từ lúc anh chưa có gì cho đến những bài hit, những ca khúc anh sáng tác cho nhiều ca sĩ. Tất cả cũng là một phần của em giúp sức anh. Dù có thế nào, em cũng bên cạnh anh. Anh nghĩ anh xin lỗi em cũng nhiều.

Khi anh đến với em, anh biết em là người sống hết mình với đam mê của mình. Việc anh luôn khắc khoải là sợ em bỏ cuộc, lúc đó anh lại thất hứa với ba mẹ em. Anh không chứng minh được với những người bạn là anh làm được. Anh mong em lúc nào cũng trong tư thế sẵn sàng để được hát, đứng trên sân khấu cùng anh. Về sau nếu không còn đứng cùng sân khấu thì anh cũng sẽ ngồi dưới nghe em hát. Anh hy vọng trong những sản phẩm tiếp theo, chắc chắn chúng ta sẽ cùng nhau tiếp dù có chuyện gì xảy ra".

Đạt G - Du Uyên từng rơi nước mắt khi chia sẻ về nhau: Nếu không còn hợp tác, anh cũng sẽ ngồi dưới nghe em hát - Ảnh 4.

Trước những chia sẻ xúc động của Đạt G, Du Uyên cũng nghẹn ngào bày tỏ: "Em cũng cảm ơn anh đã kéo em lại với đam mê của em, quát em, bực mình với em mỗi khi em muốn từ bỏ. Đúng thật anh là một người giữ lời hứa nhưng em nghĩ thay vì anh để ý tới những người bạn không còn hướng tới, những lời hứa với ba mẹ em thì ba mẹ là người hiểu em. Họ không có ý định nào cản trở em miễn là em thoải mái. Vậy tại sao anh không bỏ qua những lời đó để xem anh đã hứa, nói gì với em.

Xin lỗi anh những lúc em cũng hay vô cớ. Tại vì anh đến với em, đi cùng em cũng là vì chính con người em. Anh thích sự thẳng thắn đó của em thì sao bây giờ anh không chấp nhận được điều đó nữa. Em cũng mong nếu mà sau này 2 đứa không cùng hát nữa thì em cũng sẽ thấy anh thành công, sẽ vẫn giữ được 'bạn Đạt' em gặp cách đây 3 năm, vẫn ngây thơ, hồn nhiên, thật thà để có thể có những sản phẩm âm nhạc thật nhất, thành công nhất".

Đạt G - Du Uyên từng rơi nước mắt khi chia sẻ về nhau: Nếu không còn hợp tác, anh cũng sẽ ngồi dưới nghe em hát - Ảnh 5.

Cả hai đã kết thúc buổi chia sẻ bằng cái ôm ấm áp

Có thể thấy Đạt G và Du Uyên đã trở thành đôi bạn tri kỷ, trải qua mọi vui buồn cùng nhau, hỗ trợ nhau hết mức có thể để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân. Đạt G cũng là người kéo Du Uyên lại với đam mê âm nhạc còn Du Uyên đã đồng hành cùng Đạt G trong khoảng thời gian cuộc sống nam ca sĩ khó khăn nhất. Cả hai khi đó còn hứa sẽ luôn theo dõi đối phương dù trong tương lai xảy ra bất cứ chuyện gì.

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Cô bé 12 tuổi để lại thư tuyệt mệnh "Hãy quên tôi đi" rồi nhảy chung cư Linh Đàm tự tử

    Khoảng 22h ngày 3/8, cô bé 12 tuổi rơi từ chung cư HH4C Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) tử vong. Sau đó, lực lượng chức năng phát hiện bức thư tuyệt mệnh với nội dung "Hãy quên tôi đi".
  • Đọc thêm