Thả thính cùng lúc nhiều cô, thanh niên ngượng chín người khi crush tên Sam lại nhắn nhầm: "Ngân dậy chưa?"

M416, Theo Helino 11:53 10/05/2019

Đúng là có mỗi cái tính năng hẹn hò mới của Facebook thôi mà cũng gây ra lắm drama ra trò!

Một trong những từ khóa hot nhất mấy ngày nay chắc phải kể đến tính năng mới mà Facebook vừa phát hành: Facebook Dating. Hiểu nôm na thì đây là "trợ thủ" mới giúp hội đang ế chỏng chơ có nhiều cơ hội tìm kiếm đối tượng hẹn hò hơn, và cũng giúp người ta có thể bí mật đánh dấu ai đó trong friendlist là crush. 

Nói chung thì cả hai tính năng đều khá hay ho và khiến người ta tò mò. Thế nhưng, ở cái thời đại mà chuyện gì cũng đẻ ra được drama thế này thì Facebook Dating cũng không nằm ngoài ngoại lệ. Thích một đống người để gia tăng cơ hội thành công rồi nhắn nhầm người nọ xọ người kia chính là một trong những sự cố như thế. Và cô bạn tên Sam Sam trong câu chuyện dưới đây là "nạn nhân" đầu tiên đứng ra kể khổ.

Thả thính cùng lúc nhiều cô, thanh niên ngượng chín người khi crush tên Sam lại nhắn nhầm: Ngân dậy chưa? - Ảnh 1.

Một trong những sự cố liên quan đến Facebook Dating đầu tiên

Chuyện là thấy tính năng hẹn hò ra mắt nên Sam Sam cũng hào hứng thử ngay cho bằng chúng bạn. Cô bạn nhanh chóng "match" được với một anh chàng tên Đạt và cuộc trò chuyện cũng diễn ra theo đúng tôn chỉ của cái tính năng mới, đó là càng nhiều "thính" càng tốt. Bởi vậy nên trong khi thanh niên Đạt chăm chỉ "thả thính" bằng đủ các ngôn từ hoa mỹ thì Sam Sam cũng tỏ vẻ mình không hề kém cạnh mà rất tích cực trả lời lại.

Thính ở đâu thính bay lung tung???

Cuộc hội thoại tưởng chừng vui vẻ và sẽ tiếp tục kéo dài thì bỗng sự cố xảy ra. Vô tình trong lúc hỏi thăm đối tượng mới quen, thanh niên Đạt lại... gọi nhầm tên. Vâng, tự nhân là crush Sam Sam nhưng Đạt nhà ta lại nhắn: "Anh dậy rồi, Ngân dậy chưa?"

Thả thính cùng lúc nhiều cô, thanh niên ngượng chín người khi crush tên Sam lại nhắn nhầm: Ngân dậy chưa? - Ảnh 3.

Mở đầu cuộc nói chuyện vẫn còn gọi đúng tên người ta...

Thả thính cùng lúc nhiều cô, thanh niên ngượng chín người khi crush tên Sam lại nhắn nhầm: Ngân dậy chưa? - Ảnh 4.

Thế mà sau một đêm ngủ dậy đã gọi nhầm tên em khác là thế nào hả Đạt?

Thả thính cùng lúc nhiều cô, thanh niên ngượng chín người khi crush tên Sam lại nhắn nhầm: Ngân dậy chưa? - Ảnh 5.

Màn "chữa cháy" hơi gượng khiến Sam Sam càng thêm tụt mood

Không cần đoán nhiều thì ai cũng biết chắc hẳn Ngân là một trong số những cô nàng khác mà anh chàng cũng đã like ngoài Sam Sam. Chính nữ chính của chúng ta cũng hiểu, chẳng qua vẫn thấy tụt mood: "Tui biết thực ra một thằng con trai nhắn với nhiều đứa con gái 1 lúc là quá bình thường nhưng nhớ tên hộ tí đi, làm tụt hết cảm xúc!".

Sau sự cố nhớ đời này thì mối quan hệ chưa có bắt đầu của Sam và thanh niên tên Đạt kia cũng gần coi như là kết thúc luôn. Câu chuyện dở khóc dở cười này đã khiến cư dân mạng được phen "vỡ bụng": "Tai nạn nghề nghiệp thảm khốc nhất tôi từng biết", "Hài ghê, lại còn không phải Sam tên Ngân à?", "Chàng trai vàng trong làng thả thính đây rồi", "Không có sự nhầm lẫn kia khéo 2 người thành đôi rồi cũng nên"...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm