Thả 1500 thính với BLACKPINK nhưng có tin đồn Ariana Grande "chốt đơn" collab với BTS, dân tình xôn xao hết cả lên!

Nhật Nguyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:24 11/09/2020

Liệu màn kết hợp giữa Ariana Grande và BTS có thực sự xảy ra hay chỉ là loạt "thính thiu" như từ trước đến nay đây...

Chiều ngày 10/9 (theo giờ Việt Nam), netizen toàn thế giới tích cực chia sẻ hình ảnh được cho là màn kết hợp giữa BTSAriana Grande. Thông tin trên khiến 2 fandom nói riêng và khán giả toàn thế giới nói chung không khỏi "chết lặng" vì nếu màn kết hợp này là thật, chắc chắn ca khúc này sẽ "gây bão" không hề ít.

Cụ thể, trên trang lyrics.lol, cơ sở dữ liệu lưu trữ lời bài hát lớn nhất toàn thế giới bất ngờ xuất hiện hình ảnh một ca khúc mới toanh có tên Not Us. Điều đáng chú ý chính là việc ca khúc Not Us nằm trong phần profile của cả Ariana Grande lẫn BTS, dường như để khẳng định một điều: đây chính là sản phẩm kết hợp thực sự giữa cả hai.

Một ca khúc có tên Not Us của Ariana Grande và BTS đã được đăng kí trên trang lyrics.lol, cơ sở dữ liệu về lời bài hát lớn nhất thế giới. Các ekip nghệ sĩ thông thường sẽ đăng tải lời bài hát chính thức của nghệ sĩ lên cơ sở dữ liệu này để làm tăng độ nhận diện và tìm kiếm của ca khúc, tác động đến thành tích chung của ca khúc. Đây là một website chính thống và được khán giả tin tưởng

Lyrics.lol là cơ sở dữ liệu về lời bài hát lớn nhất thế giới. Các ekip nghệ sĩ thông thường sẽ đăng tải lời bài hát chính thức của nghệ sĩ lên cơ sở dữ liệu này để làm tăng độ nhận diện và tìm kiếm của ca khúc, tác động đến thành tích chung của ca khúc. Đây là một website chính thống và được khán giả tin tưởng. Hiện tại trên website chỉ mới hiện tên ca khúc Not Us nhưng phần lời bài hát vẫn chưa được cập nhật.

Dường như cả 2 ekip đã "giấu diếm" thiên hạ bằng đủ cách, thế nhưng lại vô tình đi đăng kí ca khúc Not Us trước lên trên trang lyrics.lol làm chi để lại lâm vào cảnh "lạy ông tôi ở bụi này"? Màn kết hợp này nếu diễn ra sẽ thực sự gây "chấn động": một bên là "tiểu diva", một trong những nữ nghệ sĩ hàng đầu của thế hệ hiện tại; một bên là boygroup toàn cầu và nhiều thành tích bậc nhất thế giới trong lịch sử. Cả hai đều sở hữu fandom cực kì đông đảo.

Thả 1500 thính với BLACKPINK nhưng có tin đồn Ariana Grande chốt đơn collab với BTS, dân tình xôn xao hết cả lên! - Ảnh 2.

Việc cả hai kết hợp với nhau, tuy sẽ gây choáng nhưng cũng không mấy bất ngờ khi cả BTS và Ariana Grande đã gặp nhau vô cùng thân thiết tại buổi tổng duyệt Grammy 2020 vừa qua. Bên cạnh đó, khi được phỏng vấn bên lề thảm đỏ Grammy 2020, chính BTS cũng bày tỏ nguyện vọng được kết hợp với Ariana Grande trong một sản phẩm âm nhạc. Ariana Grande cũng nhiều lần bày tỏ tình yêu dành cho BTS, thậm chí còn để bức hình cô chụp chung với Jungkook làm màn hình điện thoại trong một thời gian.

Có vẻ "mối duyên" giữa cả hai đã thực sự bắt đầu tại Grammy diễn ra vào đầu năm nay. Việc kết hợp giữa một nghệ sĩ Mỹ với một nhóm nhạc Kpop đã không còn là điều gì quá xa lạ, đặc biệt lại còn là BTS - boygroup thành công nhất thế giới trong thời điểm hiện tại.

Thả 1500 thính với BLACKPINK nhưng có tin đồn Ariana Grande chốt đơn collab với BTS, dân tình xôn xao hết cả lên! - Ảnh 4.

Tuy nhiên, cư dân mạng Việt Nam lại có vẻ... không quá mặn mà trước tin đồn này. Lí giải cho tâm lí này cũng dễ hiểu: chỉ trong vòng 1 thời gian ngắn, Arianators (tên fandom của tiểu diva) tại Việt Nam đã năm lần bảy lượt dính "thính thiu": nào Ariana Grande hát chung với BLACKPINK, kết hợp với Dua Lipa, song ca với Drake,... nhưng cuối cùng, chả có cái nào là thật! Chính vì thế, đứng trước một tin đồn "sốt dẻo" đến như vậy, người hâm mộ Ariana Grande không quá hào hứng mà đầy dè chừng cũng dễ hiểu thôi.

Thả 1500 thính với BLACKPINK nhưng có tin đồn Ariana Grande chốt đơn collab với BTS, dân tình xôn xao hết cả lên! - Ảnh 5.

Netizen quốc tế trên Twitter lại có phản ứng tích cực hơn hẳn cư dân mạng Việt Nam. Nhiều người cho rằng nếu màn kết hợp này thực sự diễn ra thì thế giới sẽ "chấn động", đồng thời giải thưởng Song of The Year (Ca khúc của năm ) tại Grammy 2021 sẽ thuộc về Ariana Grande và BTS ngay và luôn! Tuy nhiên, vui thôi đừng vui quá, chỉ mới là một dữ liệu nhỏ, vẫn cần lắm sự xác thật từ các bên liên quan!

Thả 1500 thính với BLACKPINK nhưng có tin đồn Ariana Grande chốt đơn collab với BTS, dân tình xôn xao hết cả lên! - Ảnh 6.

#AriTan (kết hợp giữa Ariana Grande và Bangtan) đang đến gần, Arianators và ARMY sẽ thống trị, những anti-fan, hater hãy coi chừng!

Thả 1500 thính với BLACKPINK nhưng có tin đồn Ariana Grande chốt đơn collab với BTS, dân tình xôn xao hết cả lên! - Ảnh 7.

Giết tôi đi trời ơi, màn kết hợp giữa Ariana Grande và BTS là thật kìa!

Thả 1500 thính với BLACKPINK nhưng có tin đồn Ariana Grande chốt đơn collab với BTS, dân tình xôn xao hết cả lên! - Ảnh 8.

Not Us của Ariana Grande và BTS - Song of The Year!

Thả 1500 thính với BLACKPINK nhưng có tin đồn Ariana Grande chốt đơn collab với BTS, dân tình xôn xao hết cả lên! - Ảnh 9.

Tưởng tượng Ariana Grande mà kết hợp với BTS thì sẽ quyền lực đến cỡ nào?

Nguồn: lyrics.lol, Twitter - Ảnh: chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm