Tết xa nhà, Thành Chung gọi video xem bạn gái gói bánh chưng

Bảo Bình, Theo Nhịp sống Việt 09:56 30/01/2022

Do đang hội quân cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị đấu tuyển Trung Quốc, hậu vệ Thành Chung phải gọi video với bạn gái để cảm nhận hương vị ngày Tết.

Hậu vệ Nguyễn Thành Chung đang cùng đội tuyển Việt Nam tập luyện tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Cũng vì trận đấu diễn ra đúng ngày mùng 1 Tết, các cầu thủ không được về nghỉ đón Tết cùng gia đình.

Mới đây, Thành Chung đã chia sẻ khoảnh khắc gọi video cùng bạn gái Tố Uyên. Trong ảnh, Thành Chung với gương mặt rất háo hức cổ vũ bạn gái đang gói bánh Chưng.

Thành Chung chia sẻ: "Tết đến thật rồi", đúng là nhìn thấy bánh Chưng là thấy Tết. Trước đó, bạn gái của hậu vệ sinh năm 1997 đã rất đảm đang lo liệu chu toàn mâm cơm cúng ông Công ông Táo, việc xây dựng nhà ở quê khi Thành Chung vắng nhà.

Tết xa nhà, Thành Chung gọi video xem bạn gái gói bánh chưng - Ảnh 1.

Thành Chung xem bạn gái gói bánh Chưng (Ảnh: IGNV)

Tối ngày 29/1, Thành Chung cùng các đồng đội cũng đã có buổi tập đầu tiên sau khi trở về từ Australia. Các cầu thủ cũng gặp chút khó khăn khi điều kiện thời tiết tại Hà Nội đang rất lạnh.

Trong khi đó, thủ thành Đặng Văn Lâm cũng chia sẻ những hình ảnh được thưởng thức bánh Chưng Việt Nam ở tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka.

Tết xa nhà, Thành Chung gọi video xem bạn gái gói bánh chưng - Ảnh 2.

Văn Lâm cười rạng rỡ khi chụp ảnh với bánh Chưng (Ảnh: IGNV)

Vừa trở lại sau chấn thương, Văn Lâm hiện tại đang luyện tập cùng CLB tại Nhật Bản. Anh cũng không có tên trong danh sách triệu tập của HLV Park Hang-seo chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp ĐT Australia và Trung Quốc.

/tet-xa-nha-thanh-chung-goi-video-xem-ban-gai-goi-banh-chung-20220130072905538.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm