Tết này tại Nha Trang - Trải nghiệm khu lướt sóng Flowrider độc đáo của Việt Nam

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 27/12/2018

Có thể chúng ta đã quen với những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Nha Trang, những nơi check-in sống ảo, vui chơi... Nhưng với khu tổ hợp du lịch giải trí tại AnaMarina Nha Trang, đặc biệt là AnaMarina Flowhouse – Khu lướt sóng nhân tạo độc đáo có thể sẽ khiến bạn phải nán lại đây thêm vài ngày nữa đấy.

Tết này tại Nha Trang - Trải nghiệm khu lướt sóng Flowrider độc đáo của Việt Nam - Ảnh 1.

tvc_ana flowhouse

Hệ thống lướt sóng bằng thủy lực Flowrider được yêu thích trên thế giới đã có mặt tại Việt Nam

Nếu như nói lướt sóng là bộ môn thể thao của những người thích mạo hiểm vào những mùa gió lên, chờ đợi đón những đầu sóng lớn để giữ vững mình lướt trên bề mặt từng con sóng thì bộ môn thể thao lướt sóng nhân tạo bằng thủy lực của thương hiệu Flowrider đến từ Mỹ với những đặc tính về độ an toàn cao khi vận hành trên bờ, kiểm soát được tốc độ sóng đã và đang được giới trẻ trên hơn 35 quốc gia đón nhận về độ hot của nó nay đã có mặt tại Nha Trang, mang bộ môn thể thao này đến với khách du lịch dịp xuân này tại AnaMarina Flowhouse (thuộc dự án Bến du thuyền quốc tế Ana Marina Nha Trang).

Tết này tại Nha Trang - Trải nghiệm khu lướt sóng Flowrider độc đáo của Việt Nam - Ảnh 3.

Tại đây, người chơi có thể trải nghiệm thỏa thích bộ môn lướt sóng nhân tạo nghe có vẻ "kỳ lạ" nhưng đầy "hấp dẫn" này bất cứ lúc nào từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối mỗi ngày. Thời gian cho mỗi lượt chơi luôn bắt đầu ở những phút đầu tiên của mỗi giờ nên rất thuận tiện cho việc đăng ký tham gia và thu xếp giờ chơi để bạn lựa chọn nhé.

Nhiều người nói khung giờ thích hợp nhất chính là 10am – 11am hoặc 3am – 5pm vì đó là khung giờ với thời tiết đẹp nhất của thành phố biển Nha Trang, cho bạn những post hình "đủ sáng" và "cực chất" mà không cần hiệu chỉnh quá nhiều khi đăng ảnh trên Instagram hoặc Facebook. Nhưng với mình, khung giờ từ 5pm – 9pm là tuyệt với nhất, vì khi tất cả lên đèn, âm nhạc tropical house sôi động, những màn trình diễn của các vũ công mặc trang phục biển hay những tiếc mục múa lửa điêu luyện, những ly tropical drink và đồ ăn mới lạ sẽ khiến bạn hào hứng, đứng vững hơn với từng đợt sóng như một phần của tuổi trẻ ta phải trải nghiệm.

Tết này tại Nha Trang - Trải nghiệm khu lướt sóng Flowrider độc đáo của Việt Nam - Ảnh 4.

AnaMarina Flowhouse, điểm check-in cực "chất" tại Nha Trang

AnaMarina Flowhouse là một trong những khu tổ hợp dịch vụ tại dự án Bến du thuyền quốc tế AnaMarina Nha Trang; tại đây với nhiều hoạt động thể thao, vui chơi, giải trí mới mẻ như: bữa tiệc sóng cùng gia đình và bạn bè, khu phố đi bộ dọc biển với những xe foodtruck trang trí ngộ nghĩnh, các hoạt động thể thao nước như Flyboard, chèo thuyền kayak, công viên nước nổi trên biển, beach club… đã mang lại một diện mạo mới cho Nha Trang, thêm nhiều sự lựa chọn về sản phẩm du lịch cho những bạn trẻ đam mê khám phá và trải nghiệm.

Tết này tại Nha Trang - Trải nghiệm khu lướt sóng Flowrider độc đáo của Việt Nam - Ảnh 5.
Tết này tại Nha Trang - Trải nghiệm khu lướt sóng Flowrider độc đáo của Việt Nam - Ảnh 6.

Với những hoạt động mới mẻ tại AnaMarina Flowhouse sẽ là điểm nhấn cho thành phố biển Nha Trang thêm sinh động – đa dạng, bổ sung vào list các địa điểm "must – see, must – try" của chúng ta ngay khi đặt chân đến thành phố biển xinh đẹp nhân dịp Tết này nhé.


Các bạn có thể tìm hiểu thông tin và đặt chỗ trước qua thông tin sau:

Bến du thuyền Ana Marina Nha Trang

Đường Nguyễn Cơ Thạch, phường Vĩnh Hoà, thành phố Nha Trang

Hotline: +84 (258) 3901 888

E-mail: info@anamarina.com.

Website: http://anamarina.com/.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm