Tết đến, hội gái đoảng cần lắm mấy dụng cụ nhà bếp thông minh này, mua hết mà tổng bill chỉ có hơn 100 nghìn thôi

Hương.H - Webuy, Theo Trí Thức Trẻ 14:49 22/01/2022

Sắm mấy sản phẩm nhà bếp tiện lợi này về, đảm bảo bạn được khen đảm đang, khéo léo ngay.

1. Dụng cụ gọt vỏ củ quả có hộp chứa vỏ

Gọt vỏ rau củ quả mà sợ đứt tay, ngại dọn dẹp đống “tàn tích” sau khi gọt thì xin mời bạn tăm tia ngay dụng cụ hay ho này. Em nó có thiết kế giống như hộp gọt bút chì, phần vỏ sau khi gọt sẽ được gom lại trong hộp đựng gắn liền lưỡi dao. Vừa tránh cảnh “máu chảy” vừa giúp việc vệ sinh sau đó tiện lợi hơn nhiều.

Tết đến, hội gái đoảng cần lắm mấy dụng cụ nhà bếp thông minh này, mua hết mà tổng bill chỉ có hơn 100 nghìn thôi - Ảnh 1.
[Box tag giá] - K14 tết đảm

2. Dụng cụ gắp đồ chiên kèm vợt lọc dầu

Tết đến chế biến các món chiên rán kiểu gì cũng phải có 1 em dụng cụ gắp đồ chiên đa năng này. Em nó vừa là kẹp gắp chống rơi, đảm bảo vụng đến mấy cũng sẽ gắp được đồ chiên “bách phát bách trúng”, đồng thời kiêm luôn vợt lọc dầu siêu tiện lợi. Kích thước của “ẻm” là 28,5 x 10 cm, giúp bạn dễ dàng gắp được nhiều đồ chiên cùng lúc.

Tết đến, hội gái đoảng cần lắm mấy dụng cụ nhà bếp thông minh này, mua hết mà tổng bill chỉ có hơn 100 nghìn thôi - Ảnh 3.
[Box tag giá] - K14 tết đảm 2

3. Dụng cụ gọt mắt dứa siêu tốc

Tết này ai ra mắt nhà bạn trai mà mẹ chồng tặng cho quả dứa để “thử tài” thì nhanh tay sắm ngay dụng cụ này để đề phòng đi. Dụng cụ được tạo hình chữ V, có độ sắc bén cao giúp hội đoảng dễ dàng gọt mắt dứa theo đường dọc chỉ bằng 1 thao tác nhanh gọn. Cụ thể, bạn chỉ cần trượt đầu chữ V từ trên xuống dưới miếng dứa như hình, mắt dứa sẽ ngay lập tức được loại bỏ.

Tết đến, hội gái đoảng cần lắm mấy dụng cụ nhà bếp thông minh này, mua hết mà tổng bill chỉ có hơn 100 nghìn thôi - Ảnh 5.
[Box tag giá] - K14 tết đảm 3

4. Bộ 8 khuôn cắt tỉa, tạo hình rau củ quả đa năng

Muốn có bát canh bóng, đĩa rau củ xào đẹp mắt cho mâm cơm ngày Tết, bạn đừng quên cắt tỉa rau củ sao cho đẹp mắt để bày cúng gia tiên, đồng thời chụp ảnh “check-in” dễ cũng được nhiều like hơn một tí. Với set 8 khuôn tạo hình rau củ quả đa năng này, chắc chắn bạn sẽ được mẹ khen hết lời vì khéo léo, đảm đang đấy.

Tết đến, hội gái đoảng cần lắm mấy dụng cụ nhà bếp thông minh này, mua hết mà tổng bill chỉ có hơn 100 nghìn thôi - Ảnh 7.
[Box tag giá] - K14 tết đảm 4

5. Dụng cụ làm sạch vảy cá có hộp đựng

Các món từ cá ăn ngon thật đấy nhưng nghĩ đến công đoạn đánh vảy sao mà sợ thế. Đánh không khéo thì dễ xước tay, đánh mạnh tay thì vảy bay tứ phía, công lau dọn nhà bếp còn mệt hơn công làm cá. Vậy nên bạn đừng chần chừ mà sắm ngay dụng cụ làm sạch vảy cá kiêm hộp đựng tiện dụng này đi. Đỡ được bao nhiêu phiền phức đấy vì vảy cá được gom gọn trong hộp, lúc vệ sinh chỉ cần mở nắp và đổ đi. Lưỡi dao nằm ở mặt đáy của sản phẩm nên không lo bị trầy xước tay đâu!

[Box tag giá] - K14 tết đảm 5

Ảnh: Internet

Tết đến, hội gái đoảng cần lắm mấy dụng cụ nhà bếp thông minh này, mua hết mà tổng bill chỉ có hơn 100 nghìn thôi - Ảnh 11.
https://kenh14.vn/tet-den-hoi-gai-doang-can-lam-may-dung-cu-nha-bep-thong-minh-nay-mua-het-ma-tong-bill-chi-co-hon-100-nghin-thoi-2022012014480698.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm